Dịch vụ thuê máy chủ IBM từ đơn vị danh tiếng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 15/7/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ IBM là một hãng máy chủ có tên tuổi trên thế giới, với chất lượng cao đã được khẳng định bởi các doanh nghiệp lớn trong suốt thời gian qua. Máy chủ IBM luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu, chạy hệ thống website, hệ thống quản lý máy tính trong mạng nội bộ, phân quyền, backup dữ liệu...

  Đến với dịch vụcho thuê server IBM dùng riêng của VDO quý khách hàng sẽ được sở hữu ngay một máy chủ riêng biệt với khả năng lưu trữ truyền tải dữ liệu mạnh mẽ, không gián đoạn bởi bất kì yếu tố nào.

  Với toàn bộ hạ tầng chuyên nghiệp bao gồm phần cứng máy chủ và vị trí dat may chu trên các data center chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Thuê máy chủ IBM tại Công Ty VDO quý khách hàng sẽ được cấp một địa chỉ IP tĩnh riêng để có thể dễ dàng quản trị máy chủ từ xa, VDO luôn cam kết về tính ổn định cũng như hệ thống làm mát của máy chủ nhằm mục đích phòng chống cháy nổ cũng như đảm bảo rằng máy chủ của quý khách sẽ được hoạt động 99,99% thời gian.


  [​IMG]


  Máy chủ dùng riêng cung cấp cho quý khách một máy chủ riêng biệt và không gian tương ứng trên hệ thống tủ rack, với tính bảo mật cao và vô cùng chuyên nghiệp giúp khách hàng đưa những hệ thống website, email... lên internet.

  Đối với doanh nghiệp vấn đề sử dụng Sever để lưu trữ dữ liệu lớn của công ty đang rất cần thiết và quan trọng, máy chủ không chỉ là nơi lưu trữ mà còn điều hành doanh nghiệp là một đầu nối quan trọng trong quá trình phát triển chiến lược kinh doanh khi thương mại điện tử phát triển rất nhanh chóng như hiện nay.

  Hợp tác với những trung tâm dữ liệu Datacenter hàng đầu tại Việt Nam

  Các trung tâm lưu trữ dữ liệu do VDO khai thác và vận hành toàn là những trung tâm nổi tiếng nhất Việt Nam như VDC, FPT, VTC, Viettel, CMC... Mang lại tốc độ đường truyền nhanh và ổn định.

  Ưu thế nổi bật

  Tùy chọn cấu hình máy chủ

  Linh hoạt và tốc độ trong cung cấp phần cứng máy chủ

  Cấp không giới hạn IP tĩnh

  Cổng kết nối băng thông lớn ra Internet ( 100-1,000 Mbps )

  Điều kiện tối ưu để vận hành máy chủ ( điều hoà, nguồn điện, an toàn, trực vận hành 24/7, phòng chống cháy nổ,…)

  Hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế; đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.

  Khách hàng tự quản trị từ xa hoặc trực tiếp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy.

  Khách hàng có toàn quyền chủ động về công nghệ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

  Gía cả cạnh tranh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thuê máy chủ IBM từ đơn vị danh tiếng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN