Dịch vụ tin nhắn quảng cáo - tin nhắn thương hiệu của Lạc Hồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 13/8/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phần lớn các doanh nghiệp đều có những chiến thuật riêng trong việc markerting hay việc chăm sóc khách hàng của mình. có rất nhiều hình thức thực hiện với mục đích chung nhất là đưa sản phẩm của mình gần hơn với thị trường và gần hơn với khách hàng. Tiêu biểu đó là các hình thức như tổ chức sự kiện - tài trợ hoặc tổ chức những sự kiện có ảnh hưởng tới xã hội có đi kèm với thương hiệu của doanh nghiệp. hội nghị giới thiệu sản phẩm, hội thảo, tặng quà. tổ chức các chương trình khuyến mại , hình thức đưa thông tin sản phẩm nên báo chí cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả, bên cạnh đó hình thức quảng bá thương hiệu thông qua mạng viễn thông với dịch vụ tin nhắn quảng cáo đang là xu thế của hình thức marketing thời đại công nghệ . hình thức gửi tin nhắn quảng cáo là một công cụ đặc biệt hiệu quả, nhất là đối với các ngân hàng, phòng tư vấn, các văn phòng, đại lý. Bằng cách gửi tin nhắn tới các thuê bao của khách hàng doanh nghiệp đã chứng tỏ họ làm chủ về lĩnh vực của mình, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách tích cực hơn.
  Hinh thức gửi tin nhắn quảng cáo, tin nhắn thương hiệu có thể cho phép doanh nghiệp đưa tin về những sản phẩm mới, giá cả và những hoạt động khác nhau của doanh nghiệp, đặc biệt là những hoạt động xã hội – điểm tạo nên cái nhìn thiện cảm của công chúng đối với doanh nghiệp.Ngoài những thông tin về quảng cáo, thông tin về chăm sóc khách hàng như thông báo khuyến mại , chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới ... cũng luôn được chú trọng và đánh giá cao. Điều đó sẽ làm tăng độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn. Khi sử dụng dịch vụ tin nhắn quảng cáo, tin nhắn thương hiệu doanh nghiệp sẽ tiếp kiệm được khác nhiều thời gian, chi phí (có thể gửi tin tới 100.000 SMS/giờ). không phải chi phí cho các dịch vụ như tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm. hay mất phí để thuê PG marketing rầm rộ khác.
  Những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ thông tin và truyền thông đã và đang đem lại nhiều hiệu quả hữu ích cho xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Với hình thức dịch vụ tin nhắn quảng cáo tiết kiệm, thân thiện và hiêu quả sẽ là xu thế mới cho hình thức chăm sóc khách hàng hiện nay.
  Mọi thông tin về dịch vụ tin nhắn quảng cáo xin liên hệ
  Công ty cổ phần truyền thông Lạc Hồng
  VPGD: 172 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  hotline: 0904682262
  Email: Brandname@lachongmedia.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ tin nhắn quảng cáo - tin nhắn thương hiệu của Lạc Hồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN