Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế, báo cáo tài chính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngocanh, 16/8/16.

 1. ngocanh

  ngocanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đại lý thuế có hàng ngũ chuyên viên sở hữu tri thức chăm sâu, giàu trải nghiệm trong các ngành nghề khiến sản phẩm dịch vụ kế toán thuế, làm mẫu báo cáo tài chính , kê khai thuế, …Chúng bạn tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế nhằm chia sẻ ý định của những cá nhân, công ty , tổ chức .

  Một trong các dịch vụ tư vấn pháp lý như kê khai thuế hay sản phẩm dịch vụ kế toán được của Đại lý thuế siêu chú trọng vững mạnh . sở hữu hầu hết siêng viên giàu trải nghiệm , đại lý thuế chúng mình luôn sẵn sàng cố vấn , chia sẻ đồng thời tương trợ hầu hết yêu cầu của người dùng trong mặt hàng thuế đồng thời kế toán.

  Khuôn khổ sản phẩm dịch vụ tư vấn pháp luật thuế Đại lý thuế cung ứng gồm:

  1. Cố vấn thuế đối sở hữu cá nhân:

  + Cố vấn về đối tượng nộp thuế; thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; hạn chế thuế, căn cứ tính thuế doanh thu cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số lượng thuế;

  + Đối mang cá nhân đã đăng ký thuế cùng lúc sở hữu mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong ví như hạn chế trừ gia cảnh , chăm viên của Đại lý thuế sẽ chỉ dẫn cá nhân những thủ tục theo quy định của luật pháp để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.

  2. Cố vấn thuế đối mang tổ chức :

  + Thuế doanh thu tổ chức liên can toàn bộ đến những hoạt động của doanh nghiệp . hiện nay bởi vì còn công lao to lớn của sự hướng dẫn phải rất rộng rãi tổ chức không biết xử lý Thế nào trong việc tính toán, cộng gộp những tầm giá trong công đoạn sản xuất kinh doanh để hài lòng đề nghị theo quy định của thuế.

  Khi ra đời công ty :

  + Tư vấn đăng ký mã số thuế;

  + Cố vấn kê khai thuế;

  + Cố vấn thủ tục đưa thuế;

  + Cố vấn thủ tục hoàn thuế Giá chống gia tăng ;

  + Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo chi phí ;

  + Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế;

  + Cố vấn các quy định về dùng hóa đơn, chứng từ;

  + Tư vấn khiếu nại , cáo giác trong lĩnh vực thuế;

  + Cố vấn xử lý vi phạm trong ngành nghề thuế;

  + Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự đưa thuế cho những chủ doanh nghiệp vụ.

  Trong giai đoạn vận động : lúc những doanh nghiệp sẽ mắc cần các khó khăn trong việc gửi thuế đúng thời hạn cũng như cách thức luật định thì việc đưa ra sản phẩm dịch vụ kê khai, đại diện nộp thuế của Đại lý thuế sau đây sẽ giúp những công ty làm được những vấn đề trên :

  + Cố vấn hoàn thành hồ sơ thuế theo đúng quy định của luật pháp ;

  + Đại diện đưa giấy tờ thuế tại Chi cục thuế trực diện quản lý;

  + sản xuất kế toán theo đúng nhu cầu của tổ chức ;

  + Đại diện làm cho việc với cơ thuế quan liên hệ tới nghĩa vụ Thuế của đơn vị .

  Trong ví như đơn vị , xếp đặt lại đơn vị : (Gồm thay đổi loại hình doanh nghiệp ; chia tổ chức ; tách doanh nghiệp ; sáp nhập, thống nhất tổ chức ; bán đơn vị ; chuyển công ty trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc trái lại ; trợ thời giới hạn sinh hoạt ), những trạng sư và viên chức cố vấn của Đại lý thuế sẽ chỉ dẫn công ty những thủ tục kê khai đăng ký thuế đối với các cơ thuế quan theo đúng cách thức cùng lúc thời hạn luật định.
  >> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại đại lý thuế hà nội
  Giả dụ chấm dứt tồn tại : khi công ty chấm dứt tồn ở như giải tán , vỡ nợ , chấm dứt kinh doanh … Đại lý thuế chỉ dẫn công ty thực hiện xong thủ tục đóng mã số lượng thuế với cơ thuế quan .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế, báo cáo tài chính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN