Dịch vụ xem clip trên di động được Mobifone xây dựng và phát triển

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi tinikaka, 23/6/15.

 1. tinikaka

  tinikaka Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ mới được nhà mạng Mobifone đầu tư phát triển và xây dựng nội dung là dịch vụ Mobiclip Mobifone. Dịch vụ đón đầu xu hướng giải trí của đông đảo người sử dụng di động khi nhàn rỗi hoặc có nhu cầu được xem các clip hấp dẫn.

  Thị hiếu xem clip thay đổi theo xu hướng phát triển của công nghệ của thế giới nói chung. Thời gian trước có thể thông qua sách đọc những câu truyện cười, đọc các ấn phẩm hay khi di chuyển trên các phương tiện công cộng,…

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Giờ đây mọi người đều sử dụng smartphone như là người bạn đồng hành. Vì vậy giải trí với smartphone như là một phần tất yếu. Đọc báo, xem phim, nghe ca nhạc học tập đều qua phương tiện này. Kết nối không dây trong tương lại sẽ là kết nối chủ yếu.

  Đánh giá được xu thế tiêu dùng nên Mobifone đã đưa ra dịch vụ xem clip với tiêu chí. Đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone để xem video clip hot trên điện thoại. Với tiêu chí này Mobifone cũng đưa ra chính sách miễn cước data cho khách hàng khi xem clip. Đây là chính sách phù hợp giúp gói dịch vụ này sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]
  Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

  Dịch vụ Mob clip được đưa ra và khai thác đến nay được khoảng 6 tháng, nhưng với số lượng khách hàng đăng ký duy trì sử dụng rất ổn định đã đánh dấu được mốc thành công của dịch vụ này trên điện thoại. Thể hiện hướng đi đúng đắn của nhà mạng Mobifone.

  Để phát triển thêm về số lượng người sử dụng Mobifone cũng đã đưa lên nhiều kênh phân phối có uy tín giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận thông tin được nhanh, chính xác. Dịch vụ đến tay khách hàng tốt hơn khi muốn đăng ký sử dụng. Điển hình 1 kênh dichvudidong.vienthong.com.vn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ xem clip trên di động được Mobifone xây dựng và phát triển

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN