điểm qua các cấp học ở hàn quốc dành cho du học sinh 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 7/9/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp sở hữu Nga, Trung Quốc, biển Đông và thái hoà Dương. Du học Hàn Quốc đang càng ngày càng trở thành xu hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến có Hàn Quốc, sinh viên sẽ được hưởng một hệ thống giáo dục tiên tiến và hết sức nhiều Hệ thống giáo dục Hàn Quốc với phần đông điểm đặc biệt , bao gồm 6 bậc học căn bản .

  Tiều học: Bậc tiểu học kéo dài 6 năm, diễn ra từ lớp một tới lớp 6 và được áp dụng ngay kể từ trẻ đủ 5 tuổi. Sau mỗi năm học, học trò sẽ được lên thẳng lớp kế tiếp mà ko cần trải qua thi cử

  Trung học: như vậy bậc tiểu học, bậc trung học tại Hàn Quốc cũng kéo dài 6 năm, trong chậm tiến độ chia thành 2 bậc nhỏ: Trung học hạ tầng (3 năm) và Trung học rộng rãi (3 năm). Tại bậc học này, học sinh sẽ được học những kiến thức căn bản , là nền móng để dự thi Đại học và trong năm rốt cục sẽ tập trung vào ôn thi. Việc đỗ Đại học với học trò Hàn Quốc có 1 ý nghĩa to bởi đây là bước đệm cho mai sau nghề nghiệp của các em.
  [​IMG]

  Cao đẳng: Giống như Việt Nam, chương trình học cao đẳng tại Hàn Quốc kéo dài 2-3 năm. Bậc học Cao đẳng tuy ko được người Hàn Quốc thẩm định cao nhưng đây là bậc bậc học thiết bị cho sinh viên những kiến thức về nghề nghiệp như: điều dưỡng, kỹ thuật , ngư nghiệp…Sau lúc học xong, sinh viên có thể tham dự vào thị trường cần lao .
  Đại học: Bậc học Đại học thường kéo dài 4 năm. ngoài ra , sở hữu những lĩnh vực học đặc trưng như y học thì t...
  mình. Để học bậc học này, sinh viên phải trải qua bậc học Đại học sở hữu các tiêu chuẩn hẳn nhiên và thi đỗ kỳ thi đầu vào.
  Tiến sĩ: Bậc học tiến sĩ thường kéo dài trong khoảng 3 – 4 năm, đây là bậc học chuyên sâu hơn, sở hữu thuộc tính huấn luyện chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể. Để nhận được bằng tấn sĩ , sinh viên phải hoàn thiện 36 doanh nghiệp học trình, cùng lúc phải trải qua kỳ thi tổng hợp và phải kiểm soát an ninh luận văn trước hội đồng chấm thi gồm 5 giáo sư trở lên.
  Theo kinh nghiệm du học hàn quốc việc chon trường, chọn ngành để du học hàn quốc là: Tỷ lệ việc làm cho sau lúc rẻ nghiệp là 1 trong những mục tiêu rất quan trọng ảnh hưởng vào chọn lọc quyết định trường theo học bậc Đại học, và Cao học của học trò vì chốt lại học sinh đi học cũng có tiêu chí mang được một công việc thấp, phù hợp sau khi ra trường, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn và tụt giảm hiện nay . Nhằm xúc tiến sự năng động và tính cạnh tranh cố gắng giữa các trường có mục đích nâng cao chất lượng tập huấn và môi trường học tập, Bộ Giáo dục và doanh nghiệp phát triển Giáo dục Hàn Quốc (KEDI) cộng đa dạng những thời báo nổi danh hàng năm thường thực hiện những cuộc điều tra để thẩm định và xếp hạng các trường Đại học theo rộng rãi các tiêu chí rất cụ thể như: thẩm định đồng cấp, đánh giá của người sử dụng sinh viên phải chăng nghiệp, tỉ số sinh viên/giảng viên, bài báo xuất bản và được trích dẫn của giảng viên , tỉ lệ giảng sư nước ngoài, tỉ lệ sinh viên quốc tế, sự tương trợ của cựu sinh viên, tỉ lệ sinh viên rẻ nghiệp mang việc làm…

  Đối mang những du học sinh , việc lựa chọn trường học rẻ, thích hợp trước lúc đi du học là rất quan trọng vì họ phải đầu cơ 1 số tiền khá to để có được một môi trường học tập đương đại và thời cơ phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chính do vậy Các bạn lúc quyết định du học Hàn Quốc phải thực hành ngay bước trước hết là thu thập rộng rãi thông tin , xem xét thật kĩ những thẩm định về các trường để với được sự tuyển lựa đúng đắn nhất và gặt hái được đa dạng thành công.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K. Nơi tư vấn du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ giải đáp giúp các bạn, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học sinh đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận những học bổng nếu bạn có đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để tận hưởng dịch vụ tư vấn hàn quốc tốt nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  điểm qua các cấp học ở hàn quốc dành cho du học sinh 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN