Điện thoại Sony khi lỗi phím gọi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 30/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng MagicLabels để tô Sửa chữa điện thoại Lenovomàu cho nhãn biểu tượng iOS của bạn
  MagicLabels cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của mỗi và tất cả các nhãn ứng dụng hoặc biểu tượng thư mục cá nhân trên của bạn màn hình Home . Bạn có thể thiết lập một bảng màu hai tông màu, một màu sắc đa âm, hoặc bạn có thể thiết lập một mảng hoàn toàn ngẫu nhiên của màu sắc; sự lựa chọn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
  [​IMG]
  Sau khi cài đặt, MagicLabels sẽ thêm một khung tuỳ chọn để ứng dụng Settings nơi bạn có thể bắt đầu việc cấu hình các màu sắc của ứng dụng và biểu tượng thư mục của bạn nhãn theo ý thích của bạn:Từ phần đầu tiên, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ tinh chỉnh hoặc tắt theo yêu cầu và chọn một màu cơ bản. Các màu cơ bản làm việc rất nhiều như một màu mặc định sẽ được áp dụng cho bất kỳ ứng dụng hoặc thư mục nhãn biểu tượng mà bạn đã không cụ thể thiết lập một màu cho. Bên dưới các màu cơ bản, bạn sẽ thấy rằng bạn có tám tế bào màu sắc cá nhân mà bạn có thể cấu hình. Những tám lựa chọn màu sắc sẽ được áp dụng cho bất kỳ ứng dụng hoặc thư mục nhãn của sự lựa chọn của bạn.

  Ví dụ, nếu chúng ta mở Color tế bào 1 sở thích, chúng ta sẽ thấy một tế bào lấy màu, cũng như một danh sách các ứng dụng hoặc thư mục mà chúng tôi muốn màu với màu sắc của chúng tôi lựa chọn. Trong danh sách này, chúng ta sẽ chọn màu xanh lá cây cho màu sắc và áp dụng nó cho mọi ứng dụng khác trên Màn hình chủ bắt đầu với các ứng dụng tin nhắn, sau đó theo các tế bào màu 2 sở thích, chúng ta sẽ chọn màu đỏ cho màu sắc và áp dụng nó vào mỗi ứng dụng khác trên màn hình chủ bắt đầu với Lịch.

  Sự kết hợp này sẽ tạo ra một hình bàn cờ như bạn thấy trong hình ví dụ của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng có thể chọn một trong Sửa Điện Thoại 8 màu sắc khác nhau và ngẫu nhiên họ trong suốt tất cả các ứng dụng và thư mục nhãn hoặc chúng ta có thể lựa chọn chỉ một màu và sử dụng một màu cho tất cả ứng dụng và thư mục của chúng tôi nhãn.

  Bên dưới các tùy chọn màu sắc chính, người dùng có khả năng lựa chọn một màu bóng hoặc màu nền. Các màu bóng cung cấp iOS bóng thả 6 như sau các chữ cái của ứng dụng và thư mục của bạn nhãn, trong khi tùy chọn màu nền tạo ra một nền tảng khối ô vuông với màu sắc được lựa chọn thay vì:Một nút Save được bao gồm ở trên cùng bên phải của mỗi trang từ Magic Nhãn sở thích cửa sổ, mà bạn phải nhấn vào đó để lưu các thay đổi của bạn khi bạn đã thực hiện bất kỳ. Khai thác trên các nút sẽ sản xuất một respring ngay lập tức để lưu thay đổi của bạn, sau đó thiết bị của bạn nên bắt đầu quay lại ngay với những thay đổi bạn đã thực hiện.

  Suy nghĩ của tôi về MagicLabels
  Tôi thực sự không có themer, vì vậy tôi có thể không thực sự nói rằng MagicLabels là một cái gì đó mà tôi sẽ chạy trên lái xe hàng ngày của tôi, nhưng đối với những ai thích tinker với và tùy chỉnh sự xuất hiện của iPhone của họ, MagicLabels sẽ khen trải nghiệm độc đáo.

  Trên một lưu ý tích cực, tinh chỉnh cung cấp tùy chọn vô tận cho việc lựa chọn màu sắc vì chọn màu bao gồm cho phép bạn chọn từ một bảng màu thay vì lựa chọn màu sắc từ một danh sách được xác định trước.

  Một số điều cần lưu ý về mặt tiêu cực quá: MagicLabels dường như để tạo ra một độ trễ nhỏ trong một số các hình ảnh động màn hình Home, khả năng bởi vì các thiết bị hiện có để làm cho bóng thả ngoài màu sắc tùy chỉnh.

  Phải thừa nhận rằng, việc tổ chức các khung tuỳ chọn của tinh chỉnh cũng là một chút thô xung quanh các cạnh, nhưng nó sẽ làm việc tốt cho những ai đặt trong thời gian để cấu hình các tinh chỉnh đúng. Do cách khung tuỳ chọn được thiết lập, người dùng chỉ có thể cấu hình lên đến 8 + 1 màu sắc khác nhau cho các nhãn của họ. Chúng tôi nói 8 + 1 và không 9 bởi vì bạn có thể cấu hình 8 màu sắc vô hạn định, và màu sắc thứ chín là màu cơ bản của bạn, được áp dụng cho bất kỳ ứng dụng hoặc thư mục mà bạn đã không tự cấu hình.
  Kết thúc
  MagicLabels là một jailbreak chỉnh miễn phí bạn có thể tải về từ Cydia ngay bây giờ, và nó hoạt động rất tốt cho một tinh chỉnh miễn phí, vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu trong colorizing ứng dụng của bạn và nhãn thư mục để bạn có thể màu phù hợp với chủ đề yêu thích của bạn, đứng đầu trên Cydia ngay bây giờ.Một tòa án
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điện thoại Sony khi lỗi phím gọi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN