Điện tử cơ bản, Khóa học điện tử cơ bản tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi actech1, 24/6/15.

 1. actech1
  Tham gia ngày:
  24/6/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm điện tự động hóa Actech

  Actech là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo luôn đón đầu những công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu học công nghệ ngày càng cao của đội kỹ sư và sinh viên. Phần lớn các kỹ sư Việt Nam khi ra trường đều gặp phải khó khăn khi hòa nhập với môi làm việc mới bởi lý do chính là chưa được trang bị những kỹ năng làm việc sâu về chuyên môn và xã hội khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Actech được thành lập nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của xã hội, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới công nghệ cho đội ngũ kỹ sư để có thế đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

  Đội ngũ đào tạo luôn phấn đấu để đưa trung tâm Actech trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo công nghệ ngành điện tử, tự động hóa của cả nước. Trở thành địa chỉ đến uy tín cho những bạn sinh viên, đội ngũ kỹ sư ngành điện tử nhằm thúc đẩy phát triển tạo ra và cung cáp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong ngành.

  Khóa học Actech đào tạo
  • Hiện tại Actech đang tổ chức một số khóa học như: Điện tử cơ bản, Thiết kế tủ điện, Lập trình PLC S7 200, Vi điều khiển Pic 16f877a.... với nội dung các khóa học được Actech xây dựng trên cơ sở bám sát vào thực tiễn giúp các học viên có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức đồng thời thực hành ngay tại trên lớp từ đó sau khóa học các bạn thể tự tin làm ngay với công việc của doanh nghiệp yêu cầu.
  • Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn với trang bị hiện đại như: hệ thống máy tính cấu hình cao, máy chiếu, màn hình LCD, mỗi học viên một máy tính, phòng học được trang bị điều hòa giúp học viên thoải mái, không bị phân tâm về máy móc để có thể tập trung tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
  • Sau khi học xong các học viên đều được cấp chứng chỉ và đặc biệt trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc, bổ sung kiến thức vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần miễn phí!
  Trung tâm đào tạo điện tử tự động hóa Actech
  • Địa chỉ: 49 Văn Tiến Dũng - Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0989.033.444
  • Website: actech.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điện tử cơ bản, Khóa học điện tử cơ bản tại Hà Nội

  Last edited by a moderator: 24/6/15