Diệt côn trùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranvietthuong123, 31/10/14.

 1. tranvietthuong123

  tranvietthuong123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Diệt Côn Trùng – Phun Muỗi ,ruồi,kiến,gián,….
  -Công ty nhận diệt tất cả các lại côn trùng gây hại như ,diệt muỗi ,diệt ruồi ,diệt kiến ,diệt gián hiệu quả nhận phun muỗi côn trùng định kỳ cho nhà hàng ,khách sạn ,hộ dân,công ty ,trường học ,… Bán thuốc diệt côn trùng như FENDONA 10SC ,ALÉ 10SC ,nhãn hiệu thuốc diệt côn trùng tiên tiến nhất thế giới liên hệ tại www.DIETMOITHANGLONG.COM để được tư vấn tận tình .
  Phun muỗi .

  Muỗi là loài côn trùng có cánh nơi tập trung của loài muỗi là trong những nơi ẩm thấp ,nơi muỗi xinh sôi nảy nở là khu vực nước đọng trong chum ,vại và nhưng nơi tồn đọng như nhà tám hai các bụi cây um tùm .tập tính muỗi là kiến thức ăn vào ban đêm là chủ yếu .
  Phương pháp xử lý : – trước hết tránh được muỗi thì phải vệ sinh sạch sẽ khu vực đang ở cũng như những nơi ẩm thấp bờ bụi .
  - Phun thuốc diệt côn trùng ,diệt muỗi tại khu vực mà muỗi chú ẩn thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay là FENDONA 10SC ,ALE 10SC tồn lưu lâu và diệt được muỗi hoàn toàn .

  Diệt ruồi.

  Ruồi là loài côn trùng sống trong môi trường có muồi hôi và tập trung tai cống dãnh thoát nước sinh sản nhanh mang nhiều mầm bênh cho con người .
  Phương pháp diệt ruồi hiệu quả bằng chất dụ ruồi tạo nguồn thức ăn để diệt ruồi ,phun diệt ruồi tại khu vực ruồi tập trung,thuốc diệt ruồi hiệu quả AGITA 100% pha nước quét lên khu vực có ruồi .
  Diệt kiến.

  Kiến sống theo bày đàn hễ có thức an vung vãi là kiến tập hợp rất nhanh ,tập quán sống như loài mối .Diệt kiến cũng như diệt ruồi .
  Diệt Gian.

  Gian là loài côn trùng có muồi hôi khó chịu nhất và thường sống trong nhà nơi hay co thức ăn ,ở tại các chỗ quán ăn ,nhà hàng ,khu vục nhà bếp ,tủ bếp. dùng thuốc diệt gián FENDONA 10SC phun tồn lưu tại các khưc vực kể trên .
  Diệt côn trùng theo nhiều phương pháp khác nhau mỗi laoij côn trùng đều có tập tính khác nhau trên là các lại hoá chất cũng như cách thức để diệt trừ các lại côn trùng gây hại ”DIỆT CÔN TRÙNG THĂNG LONG ” đã đề ra nhiều phương án khác nhau để biết về tác hại và cách diệt côn trùng vui long liên hệ tại
  CÔNG TY TNHH DV DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG VIỆT NAM THĂNG LONG
  ĐC: 203 Đường số 3 Phường 9 Quận Gò Vấp ,TPHCM
  ĐT: 62 76 5105 - 0915 399 771 - 0983 189 661 - 0902 764 881
  ĐÁP ỨNG KHÁCH HÀNH 24/24h
  (Công ty chúng tôi đáp ứng dịch vụ diệt côn trùng trên toàn TPHCM và các tỉnh lân cận)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Diệt côn trùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN