Điều bí ẩn về cuộc sống nơi cõi âm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 28/7/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Điều bí ẩn về cuộc sống nơi cõi âm​


  Con người chúng ta đều được cấu tạo từ phần xác và phần hồn. Theo phật giáo hay công giáo khi con người ta mất thì chỉ có phần thể xác là mất còn phần linh hồn của chúng ta vẫn tồn tại-nhưng điều này tới nay vẫn còn là một ẩn số trong chúng ta bao gồm cả những nhà khoa học không một ai có thể lý giải được điều này. Nhưng trong mỗi người vẫn có một phần tin vào một cuộc nơi cõi âm, vẫn tin vào luật nhân quả.

  Những điều bí ẩn về cuộc sống nơi cõi âm vẫn luôn là một dấu hỏi chấm rất lớn, những câu hỏi về một cuộc sống khác liệu có tồn tại hay không? Hay “cuộc sống cõi âm liệu có giống với cuộc sống của chúng ta không?”… Dù những câu hỏi đó không có câu trả lời nhưng có một điều mà tất cả vẫn luôn thừa nhận đó là chúng ta vẫn không ngừng nhớ và biết ơn những người đã mất, đó là lòng biết ơn mà hơn thế nó thể hiện lên chúng ta vẫn luôn hướng về cội nguồn.

  Để tỏ lòng biết ơn với những người đã mất dù bận bịu với công việc dù đang cố gắng bon chen tìm cho mình một chỗ đứng cho mình trong một xã hôi đầy những khó khăn nhưng chúng ta vẫn quan tâm tới những phần mộ của gia đình, của dòng họ. Biết được điều đó cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú – làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra thị trường những mẫu mộ đá đẹp, lăng thờ đá, lan can đá… Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã hoa văn tinh tế giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sang tư vấn cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều bí ẩn về cuộc sống nơi cõi âm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN