Điều chỉnh dự án đầu tư tại tỉnh Bắc Giang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seomastervns, 13/1/15.

 1. seomastervns

  seomastervns

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bắc Giang là tỉnh miền núi, nằm cách Thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) 110 km về phía Nam, cách cảng Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông. Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây và Tây Bắc giáp thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh. Bắc Giang nằm trên hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Hà Nội – Hải Phòng, là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Các KCN của tỉnh Bắc Giang được phân bổ tập trung ở phía Nam tỉnh thuộc các huyện Việt Yên, Yên Dũng, được quy hoạch liền kề nhau, nằm dọc theo đường quốc lộ 1A mới Hà Nội - Lạng Sơn, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt, đường hàng không và các cảng sông, cảng biển. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật các KCN tương đối hoàn chỉnh, bao gồm: hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông, ngân hàng, hải quan,...Hiện tại tỉnh Bắc Giang đã có 05 khu công nghiệp với 92 dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư, tổng vốn đầu tư đăng ký là 3.949,14 tỷ đồng và 297,73 triệu USD. Qui mô của các KCN như sau: Khu công nghiệp Đình Trám, diện tích 101 ha; Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, diện tích 180 ha; Khu công nghiệp Quang Châu, diện tích 426 ha; Khu công nghiệp Vân Trung, diện tích khoảng 433 ha; Khu công nghiệp Việt Hàn diện tích 200 ha.

  Ngoài các KCN trên, hiện nay tỉnh Bắc Giang dự kiến quy hoạch thêm một số khu công nghiệp ở các huyện Yên Dũng, Việt Yên, Hiệp Hoà và huyện Lạng Giang với diện tích các khu từ 200 ha đến trên 1000 ha.


  [​IMG]
  Điều chỉnh dự án đầu tư tại tỉnh Bắc Giang

  1. Cơ quan quản lý việc điều chỉnh dự án
  Căn cứ Luật đầu tư năm 2005 và Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ qui định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư, quy định Cơ quan có thẩm quyền thay đổi, điều chỉnh dự án đầu tư là Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc TW. Tại Bắc Giang thì việc điều chỉnh dự án đầu tư thuộc thẩm quyền của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang.

  2. Hồ sơ điều chỉnh dự án đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.
  - Bản đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư ;
  - Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của nhà đầu tư:
  + Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các tài liệu tương đương khác đối với nhà đầu tư là tổ chức; hoặc:
  + Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với nhà đầu tư là cá nhân;
  - Bản sao Giấy biên nhân đăng ký dự án đầu tư do Sở KH&ĐT cấp ngày…;
  - Báo cáo về việc tổ chức giám sát, đánh giá đầu tư và thực hiện chế độ báo cáo theo Nghị định số 113/2009/NĐ-CP ngày 15/12/2009 của Chính phủ về giám sát và đánh giá đầu tư và Thông tư số 13/2010/TT-BKH ngày 02/6/2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định về mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư và Quyết định số 09/2012/QĐ-UBND ngày 21/5/2012 của UBND Thành phố.
  - Các tài liệu pháp lý liên quan khác (nếu có).
  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu điều chỉnh dự án đầu tư tại Bắc Giang.

  Các dịch vụ khác của văn phòng luật VNS : Thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh.

  Nguồn : vanphongluatvns.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều chỉnh dự án đầu tư tại tỉnh Bắc Giang

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN