Điều gì tạo nên một không gian làm việc linh hoạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thaodsg, 18/8/18.

 1. thaodsg

  thaodsg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là một số điều cần đưa vào khi lập kế hoạch áp dụng bối cảnh văn phòng thế hệ tiếp theo này.

  Đồ nội thất có thể điều chỉnh và đa năng

  Sử dụng đồ nội thất có thể điều chỉnh như ghế có bánh xe và bàn làm việc có thể giúp tối đa hóa không gian sàn sẵn có nếu cần mà không bị cản trở trong khi vẫn giữ được năng suất. Điều chỉnh chiều cao hoặc vị trí của đồ nội thất cũng có nghĩa là một thế giới của sự khác biệt khi nói đến thái cho dù nhân viên ngồi xuống hay đứng lên.

  Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thực hiện bàn làm việc nóng để khuyến khích thực hành lành mạnh trong văn phòng hơn nữa và thậm chí nuôi dưỡng tình bạn thân thiết. Đây là khi nhân viên không có bảng được chỉ định; thay vào đó, công ty cung cấp một bàn làm việc ở các khu vực khác nhau, tùy thuộc vào nơi họ thấy thoải mái và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra còn có đồ nội thất kép hoặc đa mục đích không chỉ thân thiện với ngân sách vì bạn sẽ không cần phải mua những thứ chỉ phục vụ một mục đích duy nhất, nhưng cũng có thể làm giảm sự lộn xộn và tiết kiệm không gian trong văn phòng.

  Không gian đa năng

  Trong một nơi làm việc linh hoạt, không gian hoặc khu vực có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, và điều này đặc biệt hữu ích nếu văn phòng là khá nhỏ.

  Ví dụ, một phòng hội nghị khi không sử dụng có thể tăng gấp đôi như một khu vực ăn uống. Điều này có thể được thực hiện với đồ nội thất di động hoặc linh hoạt.

  Các khu vực cho phép cộng tác

  Các công ty thường quảng cáo tinh thần đồng đội như là một phần không thể thiếu của sự thành công, nhưng sự thật được nói, bố trí văn phòng truyền thống như ở trong tủ quần áo không thực sự khuyến khích nó. Không gian cá nhân là cần thiết để tập trung, nhưng khi sự cộng tác là cần thiết, không gian có thể chứa được.

  Thiết bị di động cũng không thể thiếu trong việc tạo ra các khu vực hợp tác, nhưng nó cũng đòi hỏi một không gian thoải mái đủ rộng để các nhóm có thể trò chuyện, chia sẻ ý tưởng và làm việc. Có một không gian kích động các cuộc hội thoại và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.

  Nguồn và khả năng kết nối ở mọi nơi

  Wi-Fi là một trong những yếu tố thúc đẩy sự thành công của không gian làm việc linh hoạt, đó là lý do tại sao điều quan trọng là kết nối của văn phòng của bạn có sẵn trên toàn bộ và xung quanh văn phòng. Cáp LAN vẫn có thể được sử dụng, nhưng kết nối không dây khuyến khích sự di chuyển và hợp tác giữa các nhân viên tốt hơn.

  Ngoài Internet, cũng không ngủ trên các cửa hàng. Tiện ích cần phải tăng cường theo thời gian, nhưng nếu một nhân viên vẫn cần phải rút lui về bàn của họ chỉ để nạp tiền, thì bạn không phải làm việc linh hoạt một cách chính xác. Cung cấp các khu vực “cắm và chạy” bằng cách thêm sức mạnh vào cột hoặc đồ nội thất di động.

  Có kết nối linh hoạt cũng có nghĩa là sử dụng telecommuting hoặc cho phép làm việc hiệu quả bên ngoài văn phòng. Bây giờ nhiều nhân viên làm công việc từ xa, bạn cần cân nhắc sử dụng các công cụ giúp dễ dàng giao tiếp với họ trong thời gian thực như Skype, Gmail, Toggl hoặc Slack, vì chúng cũng đảm bảo rằng công việc diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ.

  Khu vực phòng chờ

  Thường thì khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất khi thiết kế văn phòng là khu vực tiếp khách — một không gian nơi nhân viên có thể thư giãn hoặc thư giãn ngay cả trong giây lát bên ngoài bàn làm việc hoặc tủ của họ.

  Ngoài sự thoải mái mà ghế đệm hoặc ghế sofa có thể cung cấp, những không gian này có thể nhắc nhở các cuộc trò chuyện bình thường để nuôi dưỡng tình bạn giữa các công nhân. Nó thậm chí có thể dẫn đến tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề.

  >>Đọc thêm: http://banghehoaphat.asia/cac-yeu-chinh-cua-van-phong-hien-dai/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều gì tạo nên một không gian làm việc linh hoạt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN