Điều hành toàn bộ mọi thứ dễ dàng với căn nhà smarthome VinteliHome

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangson234, 10/9/16.

 1. hoangson234

  hoangson234 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một nút bấm có khả năng điều khiển tất cả
  Để điều khiển tất cả 1 vài trang thiết bị trong nhà bình thường mọi người cần đến hàng chục công tắc, thậm chí hàng trăm với 1 số ngôi nhà lớn. Với nhà thông minh Vinteli Home, mọi người có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn cũng có khả năng điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các phương tiện được mô phỏng tương tự với đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào trang thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.
  Bạn nên tìm hiểu: mô hình nhà thông minh

  [​IMG]

  Điều khiển bằng chạm
  Ví dụ sau giúp đỡ mọi người mường tượng được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách tới, các bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng tiếp khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, máy lạnh giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thông thường để làm đc điểm này các bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình thật tiện nghi phải ko nào. Khi đi ngủ bạn chỉ cần chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện hỗ trợ bạn một số điều ấy, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động lúc trông thấy xâm nhập trái phép thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường.
  Hơn cả sự tiện nghi
  Một kịch bản thường gặp, trước lúc trở về nhà từ cơ quan, các bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa không khí mức nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, mọi đã luôn sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Vinteli Home còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống tiếng động phát một số bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa chuộng, máy lạnh tăng nhiệt độ để giúp đỡ bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sang.
  Ra lệnh bằng giọng nói
  Bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính các bạn ngoài việc điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng. Nhà thông minh Vinteli Home đc trang bị kỹ thuật trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, ko cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Khi mọi người ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng mọi người sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời .
  Tiêu chuẩn của căn nhà hiện đại
  Tỷ phú Bill Gates với ngôi nhà thông minh nức danh thế giới của ông phần nhiều chúng ta ai cũng biết đến. Khi nghĩ tới nhà thông mình, người ta ngầm hiểu chỉ có 1 số tỷ phú bậc nhất thế giới như Bill Gates mới có khả năng sở hữu. Tuy nhiên hiện nay nhà thông minh trở nên rộng rãi, mà các bạn cũng có khả năng sở hữu với nền tảng Nhà thông minh Vinteli Home với một vài kỹ thuật tiên tiến.
  Ánh sáng trong nhà thông minh
  Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà đc chia làm nhiều khu vực, chỉ một vài khu vực nào có người đèn mới đc bật sáng và auto tắt khi không có người. Hơn thế nữa hệ thống ánh sáng còn có khả năng lúc tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, mọi 1 số đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh...theo sở thích của gia chủ.
  -----+++++----- Xem xét: Hệ thống nhà thông minh smarthome
  Hệ thống điều khiển rèm mành
  Với Vinteli Home hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, tiếng động, giải trí đa phương tiện… theo những kịch bản mong ước, phù hợp trong một vài tình trạng sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ ngoài hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo một số kịch bản đặt trước. Vinteli Home còn tự động hoạt động theo thói quen của người sử dụng, như buổi sáng rèm tự động kéo lên, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được mong muốn ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để auto điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. Người sử dụng có thể bấm trực tiếp vào rèm mành để điều khiển với giao diện điều khiển trực quan 3D trên màn hình cảm ứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều hành toàn bộ mọi thứ dễ dàng với căn nhà smarthome VinteliHome

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN