Điều khiển máy lạnh thông qua điện thoại Smartphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sống đẹp, 22/4/14.

 1. sống đẹp

  sống đẹp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Remote máy lạnh có thể đi vào dĩ vãng trong tương lai, vì hầu hết sẽ được sử dụng và điều chỉnh thông qua các ứng dụng trên điện thoại Smartphone. Ngay khi ở công ty bạn cũng có thể tắt máy lạnh ở nhà trong trường hợp bạn quên, chỉ với điện thoại thông minh được kết nối Internet.

  Người dùng có thể điều khiển máy lạnh Samsung dễ dàng và thuận tiện thông qua một ứng dụng được cài đặt trên smartphone với tính năng Smart Wi-Fi.
  Nạp gas điều hòa tại hà nội Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng máy điều hòa không khí thế hệ mới với thiết kế tam diện độc đáo tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều tiện ích với tính năng Smart Wi-Fi. Đây chính là tính năng giúp người dùng có thể thoải mái điều khiển máy điều hòa của mình ở bất cứ nơi đâu bằng smartphone.
  Tham khảo bài viết của anh Phạm Hồng Phước: Máy lạnh Samsung có cả kết nội Wifi
  Điều khiển máy lạnh tam diện dễ dàng thông qua ứng dụng trên smartphone.

  Đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng Smart Air Conditioner trên Samsung Play Store về điện thoại, sau đó cài đặt và nhập mã code của máy điều hòa nhiệt độ mà người dùng đang sở hữu để bắt đầu sử dụng tính năng Smart Wi-Fi này. Điều kiện cần thiết để có thể sử dụng chính là ngôi nhà phải lắp đặt Wi-Fi và smartphone của cũng phải có kết nối Wi-Fi hoặc 3G.
  Bên cạnh tiện ích dễ dàng điều khiển với công nghệ mới, máy điều hòa thiết kế tam diện còn cho phép mở rộng kích thước của bề mặt hút khí, quạt gió và cổng thổi khí, góp phần tạo nên sức mạnh làm mát vượt trội. Máy có khả năng làm mát nhanh hơn (26%), xa hơn (14 m), rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa không khí truyền thống.

  Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60% và có thời gian bảo hành lên đến 10 năm sửa điều hòa tại hà nội. Quy trình bảo vệ hai bước gồm bộ lọc Easy Filter và tính năng Virus Doctor có khả năng trung tính hóa các chất ô nhiễm, độc hại trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  Xem thêm: bảo dưỡng vệ sinh điều hòa tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều khiển máy lạnh thông qua điện thoại Smartphone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN