Điều kiện tuyển sinh trung cấp y dược Hà nội là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamphuc, 5/4/17.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngành Y là một trong những ngành đặc thù, có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy học tập trong ngành này cần đòi hỏi phải có một trình độ chuyên môn tốt. Hơn nữa, với nền Y học hiện đại đang ngày càng phát triển, cũng rất cần thêm nguồn nhân lực cho ngành.

  Đặc biệt, trong những năm gần đây, con người đã biết tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, chính điều này đã làm gia tăng tình trạng người dân tới các cơ sở khám chữa bệnh. Trong khi đó, nhân lực cho ngành lại không đủ, tại các cơ sở y tế, bệnh viện đang thiếu rất nhiều nhân lực thuộc tất cả các cấp bậc. Do đó, các thí sinh muốn học ngành Y nhưng không đủ khả năng vào được Đại học bởi điểm chuẩn rất cao có thể lựa chọn học Trung cấp Y Hà Nội.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017
  Để xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội cần dựa vào cơ sở vật chất của trường, số lượng giáo viên… Trong năm nay, dưới sự đồng ý của Bộ Lao động TB&XH tại Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh liên tục với số lượng và chỉ tiêu không giới hạn, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh muốn học tập tại đây.

  Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội năm 2017
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của BGD&ĐT.

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.

  • 01 Bản sao giấy khai sinh.

  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).

  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.

  • Các giấy tờ khác.
  Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều kiện tuyển sinh trung cấp y dược Hà nội là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN