Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi quytran2593, 18/4/18.

 1. quytran2593
  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì là câu hỏi của rất nhiều thí sinh với mong muốn đăng ký, theo học ngành Điều dưỡng.
  Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng
  Hiện nay, vai trò và tầm quan trọng của Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng ngày càng được đề cao, nhất là khi mà tình trạng già hóa dân số của Việt Nam đang ngày càng gia tăng thì vai trò của Điều dưỡng viên lại càng trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Chính vì vậy vị trí của Điều dưỡng viên ngày một đề cao, đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng hệ thống ngành y tế ngày một phát triển.
  Với vai trò của Điều dưỡng viên quan trọng vì vậy Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị đào tạo phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy từ Cao đẳng Điều dưỡng đến Đại học. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy Y Dược. Sinh viên theo học tại đây đặc biệt sinh viên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có đầy đủ những kỹ năng cần thiết về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân...cùng với đó thành thạo trong việc sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn ngay trong quá trình học.

  [​IMG]
  Hiểu được tầm quan trọng của Điều dưỡng viên đối với công tác Y tế, ngay từ những ngày đầu thành lập nhà trường đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống trang thiết bị cơ sở nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất và đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra nhà trường còn liên kết đào tạo với các bệnh viện lớn trên địa bàn giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành một cách tốt nhất.
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Y Dược của Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường tự chủ tuyển sinh theo một trong ba hình thức: Thi tuyển, Xét tuyển hoặc kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Hiểu tâm lý thi cử căng thẳng và áp lực nặng nề đè nặng thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong trong việc xóa bỏ gánh nặng thi cử bằng việc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM năm 2018 mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp. Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Có sức khỏe tốt để theo học theo quy định nhà trường
  • Không mắc các tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hay án theo quy định của Pháp luật Việt Nam
  Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện như trên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Ngoài ra trường còn không ngừng mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng.
  Xem thêm: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng TPHCM năm 2018
  Thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM hãy chuẩn bị cho cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng mẫu mới của Trường trong năm 2018;
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng);
  • 02 bản photo đã công chứng học bạ THPT;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất);
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương);
  • 02 Phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các giấy tờ cần chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác như hộ nghèo, con thương binh…nếu thí sinh có.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018Chủ để tương tự : Điều kiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Xem Ngay điều kiện CHuyển ĐỔi HỌC VĂN BẰNG 2 SP tiểu HỌc 2023- lớp thứ 7 chủ nhật 31/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Điều kiện XÉT bằng trái ngành hỌc VB2 Đại học sư phạm Toán, VĂN, ANH 2023 9/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học XEM ĐIều KIỆN xét TUyển thẳng văn bẰNG 2 ĐẠI HỌC sư phẠM Tiểu học, TOÁN, VĂN 2023 27/4/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chứng chỉ ĐẠI LÝ TÀU BIỂN - Điều kiện kinh doanh vận tải biển 12/1/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học những điều cần nắm về tổ chức sự kiện ngoài trời! 20/3/20