Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với biện pháp khác

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi toan293, 30/7/20.

 1. toan293

  toan293 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/6/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một phương pháp tài chính hiệu quả không chỉ hướng đến yếu tố mang tính đầu tư, mà còn phải quản lý được rủi ro mới giúp khách hàng có sự ổn định lâu dài, chính điều đó đã tạo nên khác biệt lớn nhất của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ so với các phương pháp tài chính khác. Giờ đây không chỉ là cách giúp bảo vệ trước rủi ro, mà ngày càng cải tiến với quyền lợi ưu việt hơn cho khả năng đầu tư tương đối cao, mang đến giải pháp toàn diện cho cả gia đình.


  Rủi ro xảy ra là không chừa một ai, nếu điều đó xảy ra với khách hàng đã có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, thì nỗi đau về tinh thần khi mất đi người thân vẫn còn đó, nhưng hậu quả tài chính để lại đã được hạn chế đến mức tối thiểu. Gia đình sẽ vượt qua được nhiều khó khăn trước mắt để hướng đến cuộc sống tương lai tươi sáng hơn, đặc biệt là con cái vẫn đủ điều kiện để theo đuổi ước mơ. Điều đó bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ phương pháp tích lũy tài chính nào khác


  [​IMG]
  Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Lâm Hải Tuấn từng chia sẻ: “Bảo hiểm là để bảo vệ người tham gia khi họ gặp rủi ro, như mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật, tử vong... Bảo hiểm là khi người trụ cột gặp rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ những người thân trong gia đình của họ, đảm bảo tương lai của người vợ/chồng và con cái có thể tiếp tục”.


  Và đó cũng chính là lý do các nghệ nhân Chubb Life luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề, với mong muốn: Với các nghệ nhân Chubb Life, bảo hiểm chính là tình yêu và là trách nhiệm với xã hội!


  ✅ Mang lại giải pháp tài chính toàn diện, giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống

  ✅ Truyền tải thông điệp yêu thương đến nhiều gia đình Việt

  ✅ Là người bạn đồng hành, cùng khách hàng vượt qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với biện pháp khácLike và Share ủng hộ ITSEOVN