điều tra hồ sơ xin visa du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 14/10/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong công đoạn xét cấp visa du học hàn quốc thì mang 1 số trường hợp mang thể đề xuất bổ sung thủ tục hoặc thẩm tra thủ tục của du học sinh nên thời kì xét cấp visa du học hàn quốc sở hữu thể kéo dài hơn. thành ra , quý vị vui lòng dự tính thời gian trước khi đăng ký cấp visa.

  Đối có những sinh viên nộp giấy tờ xin visa du học hàn quốc trước đây từng vi phạm luật quản lý xuất nhập cảnh, các người là đối tượng đang trong công đoạn điều tra tính xác thực hoặc các người là đối tượng thẩm tra quan yếu thì không ứng dụng thời kì cấp visa nêu trên

  thời gian tái đăng ký visa đối có nhữnghọc sinh đã bị từ khước cấp visa du học hàn quốc

  Trong trường hợp học sinh đã bị khước từ cấp visa du học hàn quốc muốn xin tái đăng ký cấp visa thì sau 03 tháng diễn ra từ ngày nhận được giấy thông tin bị khước từ cấp visa mới mang thể xin tái đăng ký cấp visa du học hàn quốc.

  [​IMG]

  Trường hợp của visa du học, nếu ko với lý do đặc trưng , tối thiểu phải qua 6 tháng mới mang thể tái đăng ký cấp visa du học hàn quốc.

  Trong trường hợp bị từ khước cấp visa trong vòng 6 tháng tại những cơ quan nào và ko có lý do đặc trưng thì phải tái đăng ký lại tại cơ quan đã bị khước từ Đó

  giấy má đã nộp khi đăng ký cấp visa sẽ không được trả lại. thời gian hiệu lực của visa 1 lần là 3 tháng bắt đầu từ ngày cấp, và chỉ mất khoảng hiệu lực chỉ được nhập xuất cảnh 01 lần. Visa nhiều lần, chỉ cần khoảng còn hiệu lưc (thông thường là 1 năm) thì mang thể nhập cảnh tự do phổ thông lần.

  Tiêu chuẩn của việc thẩm tra cấp visa.

  Tiêu chuẩn thẩm tra cấp visa du học hàn quốc căn cứ vào những quy định liên quan tới Luật quản lý xuất nhập cảnh của Hàn Quốc v…v, và thường nhật các lý do được đưa ra khi từ khước cấp visa như sau:

  Trường hợp có lý do xác đáng để Đánh giá rằng mang khả năng học trò du học hàn quốc sẽ sở hữu những hành động gây tổn hại đến an ninh công cộng (như lưu trú bất hợp pháp) hoặc ích lợi của quốc gia Hàn Quốc (theo điều 11 Luật điều hành xuất nhập cảnh).

  Trường hợp với lý do xác đáng để Tìm hiểu rằng sở hữu khả năng mang những hành động gây tổn hại đến thứ tự kinh tế và xã hội hoặc phong tục tốt đẹp của Hàn Quốc (theo điều 11 Luật quản lý xuất nhập cảnh).

  những bệnh nhân có bệnh lây nhiễm, người nghiện ma túy, người mắc bệnh tâm thần, người lang thang, người nghèo và những đối tượng bị cấm nhập cảnh khác (theo điều 11 Luật điều hành xuất nhập cảnh).

  Trường hợp học trò nộp hồ sơ gian dối, ko ghi rõ mục đích nhập cảnh và thời gian tạm trú hoặc ko nộp được các hồ sơ chứng minh ngược lại can hệ tới khả năng tạm cư phi pháp thì sẽ bị chối từ cấp visa, đặc biệt đối sở hữu du học trò hàn quốc nộp giấy tờ gian dối với thể phát triển thành đối tượng bị xử phạt.

  Tại cơ quan chúng tôi sau nhận được đơn xin visa v…v. trong trường hợp cần yếu sẽ kết hợp mang các cơ quan can dự của nước sở tại để dò xét tính chính xác , sau lúc sở hữu kết quả thì tùy theo kết quả Đó sẽ đi đến quyết định chung cuộc là với cấp visa hay không. vì vậy , chẳng phải hồ hết các giấy tờ nộp vào vào đều được cấp visa.

  đặc trưng , trường hợp của visa trú ngụ (F-2), sau lúc thẩm tra giấy tờ lần 1 sẽ tiến hành phỏng vấn các đối tượng đã chuẩn y vòng xét thủ tục rồi mới cấp visa. vì vậy , trong trường hợp giấy tờ bị coi là có vấn đề hoặc không phù hợp được điều kiện cấp visa thì sẽ với yêu cầu dò la tính chính xác với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi người mời sinh sống và theo kết quả ngừng thi côngĐây sẽ được xem xét tổng hợp lại mới quyết định rốt cục mang cấp visa hay không.

  những bạn ko vượt qua vòng phỏng vấn thứ nhất, trong khoảng 1 đến 2 tuần sau sẽ có cơ hội được phỏng vấn lần hai , nếu vẫn không vượt qua vòng phỏng vấn lần 2 sẽ bị chối từ cấp visa du học hàn quốc.

  thông tin can hệ đến các học sinh đăng ký xin visa du học hàn quốc đã phê chuẩn vòng phỏng vấn có thể biết được thông qua mục “Danh sách phỏng vấn đậu” trên website của cơ quan chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  điều tra hồ sơ xin visa du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN