Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 1/8/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  889
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các rối loạn tình dục dương vật giả giá rẻ là gì? Đâu là nguyên nhân của các rối loạn đó? Liệu pháp tình dục là gì? Chúng có tác dụng như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta hãy hướng sự chú ý của mình vào chương này. Các nhà trị liệu tình dục có một số phương pháp để điều trị những rối loạn cương dương tình dục. Hãy xem các phương pháp đó là gì nhé !

  1. Phương pháp tập trung cảm giác

  Vì nhiều rối loạn tình dục có nguyên nhân là do sự quan sát, lo lắng về việc thể hiện, những đòi hỏi phải thể hiện được thế này, cảm giác tội lỗi, và giao tiếp không hiệu quả, nên Masters và Johnson đã đề nghị các bệnh nhân của họ sử dụng thành thạo những bài tập cho và nhận mà không có sự đòi hỏi ở giai đoạn đầu của liệu pháp. Được gọi tên là phương pháp tập trung cảm giác (sensate focus), những bài tập này bắt đầu bằng các hoạt động nhận thức hướng đến sự động chạm (ví dụ như xoa bóp cơ thể) và dần dần hướng đến các hoạt động tình dục trực tiếp hơn (vuốt ve vùng sinh dục).

  Trong khi thực hiện các bài tập điều trị rối loạn cương dương tập trung cảm giác, hai người lần lượt vuốt ve và được vuốt ve, họ cũng cùng chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc với nhau. Mục tiêu đối với cả hai người là học cách cho và nhận không nhằm mục đích gì, không đòi hỏi phải có được khoái cảm.

  2. Huấn luyện thủ dâm.

  Những người gặp rắc rối đối với việc đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục âm đạo giả có thể sẽ không gặp phải vấn đề tương tự như vậy khi thủ dâm. Do đó huấn luyện thủ dâm (masturbation training), có hay không có thiết bị rung, làm một mình hay với bạn tình, có thể là một liệu pháp vô giá để điều trị những vấn đề liên quan đến cực khoái. Trong trường hợp mắc chứng rối loạn cực khoái suốt đời, bác sĩ trị liệu tình dục có thể đề nghị bệnh nhân của mình học cách đạt được cực khoái khi thủ dâm trước khi đạt được cực khoái khi sử dụng các tư thế quan hệ tình dục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN