Định cư tại Mỹ bao lâu để có được thẻ xanh hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 12/9/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bảo lãnh định cư Mỹ giúp người thân ở Việt Nam có thể qua Mỹ và gặp những người thân yêu của mình, sau khi được bảo lãnh định cư Mỹ các bạn cần có thẻ xanh mới có thể sinh sống và làm việc tại Mỹ. Vậy định cư tại Mỹ bao lâu để có thẻ xanh đặc biệt là thẻ xanh vĩnh viễn theo các chuyên gia dichvucali.com các bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây.
  [​IMG]
  Thẻ xanh là gì?

  Thẻ xanh là từ gọi tắt của người được hưởng quy chế thường trú nhân. Nguyên thủy thẻ có màu xanh nên được gọi là "thẻ xanh". Về sau thẻ được đổi sang màu trắng và hiện nay là màu hồng. Thường thì thẻ xanh có giá trị trong vòng 10 năm trừ trường hợp công dân Mỹ bảo lãnh cho vị hôn thê hoặc hôn phu mà ngày được cấp thẻ xanh tính ngược lại ngày thành lập hôn thú dưới 02 năm thì thẻ xanh chỉ có hiệu lực trong vòng 02 năm, sau đó phải nộp đơn để được gia hạn thành 10 năm.

  Chỉ cần bạn có thẻ xanh vĩnh viễn các bạn có thể sống và làm việc tại Mỹ một cách lâu dài và dễ dàng hơn vì định cư tại Mỹ bao lâu tùy thuộc vào thẻ xanh. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về bảo lãnh định cư Mỹ hay thời gian định cư tại Mỹ bao lâu xin vui lòng liên hệ tại dichvucali.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Định cư tại Mỹ bao lâu để có được thẻ xanh hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN