Đồ chơi giáo dục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 13/1/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi phát hiện ra điều này từ một cửa hàng thương mại điện tử ở Tây Ban Nha đồ chơi bé gái. Thật không may, các cửa hàng có vẻ là xuống vào lúc này vì vậy chúng tôi không liên kết đến nó. Đó là một điều đáng tiếc là mặc dù màu sắc trông thực sự tuyệt vời và sôi động.

  Đình chỉ khôn ngoan, nó có một hệ thống treo sau đó cho phép kiểm soát tốt hơn và trượt. Toàn bộ cơ thể được làm bằng nhôm nên nó là trọng lượng khá nhẹ. Chỗ ngồi có thể điều chỉnh để nó có thể phục vụ cho 2-4 năm tuổi. Hội là cần thiết khi bạn cần phải đính kèm tay cầm thanh, chỗ ngồi và bánh xe với thân chính của chiếc xe cân bằng đồ chơi cho bé 1 tuổi.


  Lốp xe Air có một lợi thế riêng biệt so với lốp thông thường: họ tốt hơn có thể ôm mặt đường và họ giữ cho trọng lượng của chiếc xe đạp xuống. Đây là lý do tại sao một số phụ huynh nhấn mạnh vào việc mua chỉ cân bằng xe đạp với lốp không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm một, mô hình này từ Radio Flyer sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.


  Bao giờ nhìn thấy một trong những chương trình khoa học viễn tưởng, nơi các diễn viên đi xe trên xe đạp của tương lai của họ? Vâng cân bằng BIT này xe đạp từ Glodos trông giống hệt như thế. Nếu bạn muốn con bạn là sự ghen tị của những người khác, có được điều này do cho be gai!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồ chơi giáo dục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN