đổ mực vào in được mấy ngày bị mờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duyenphuong, 20/11/15.

 1. duyenphuong

  duyenphuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in của tôi mới đổ mực máy incách đây 10 hôm , in chưa nhiều , lúc đầu bản in ra rất nét nhưng 2 bữa nay tôi thấy chữ càng ngày càng mờ đi mặc dù tôi đã sửa đổi chế độ đậm mực lên trong máy tính. Có phải do mực của tôi đang dùng không tốt hay máy bị hỏng linh kiện gì?
  Chào bạn , bạn cũng đã đã đoán đúng hướng bệnh cho máy in của mình rồi đấy , tuy nhiên bạn vẫn chưa biết chuẩn xác ở điểm nào thôi. Lỗi chữ in ra bị mờ rất phổ quát và thường do nhiều căn nguyên gây lên. Trong trường hợp của bạn , chúng ta xin phúc đáp như sau:
  1- Gương cộng chấn bẩn : Đây cũng là căn nguyên khiến cho chữ in ra bị mờ => bạn nên kiểm tra hộp gương cộng chấn , nếu nó bị bẩn thì bạn chỉ cần vệ sinh là ok .
  2- Chất lượng mực: có khả năng loại mực bạn đang dùng chất lượng không tốt , bạn nên mua mực in , đổ mực in ở những công ti có danh tiếng tốt như công ti TNHH TM Kỹ thuật Cửu Long , chuyên cung cấp mực in và lao vụ sửa chữa máy in, máy fax. Họ sẽ tham vấn cho bạn cách sử dụng máy in lựa chọn mực in tốt nhất.
  3- Gạt từ mất tính đàn hồi: Máy in dùng lâu ngày hoặc in với số lượng bản in lớn sẽ làm cho gạt từ bị mất tính đàn hồi => Bạn chỉ cần thay gạt mới là được. Giá gạt bây chừ cũng rất rẻ , dao động từ 70k-80k , bạn hãy liên quan với nhà cung cấp Cửu Long để được hỗ trợ thêm nhé
  4- Vỏ trục từ quá mòn: Vỏ trục từ cũng như gạt từ dùng lâu hoặc in nhiều sẽ khiến nó bị mòn => thay thế vỏ trục từ
  5- Chọn chế độ mực: Một số có chế độ kiệm ước mực ( economy ) , nếu chọn chế độ này máy sẽ in mờ hơn thông thường , bạn chỉ cần bỏ chọn economy ( hay economode ) là sẽ in đậm như thông thường. Tuy nhiên , trong trường hợp này không đúng với của bạn rồi , vì bạn đã chọn chế độ sửa đổi nhưng chữ vẫn bị mờ. Vậy thì tôi kết luận chung lại là do một hoặc nhiều hơn một trong bốn căn nguyên trên.
  Bạn hãy liên quan với Cửu Long , chức vụ qua số điện thoại: 0435589304 - 0422163064 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Do Cửu Long có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , làm việc bổn phận , nhiệt thành , mau mắn. Ngoại giả , linh kiện ở Cửu Long có chất lượng rất tốt. Đến với chúng ta , chắn chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng lao vụ của chúng tôi.Truy cập suamayin.com.vn để biết thêm thôn gtin về sản phẩm.
  CỬU LONG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  đổ mực vào in được mấy ngày bị mờ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN