Đoàn Việt Nam tham dự hội nghị AWG lần thứ 19

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 21/3/16.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam tham gia AWG - 19

  Từ ngày 02 đến 05/02/2016, Hội nghị lần thứ 19 của Nhóm vô tuyến khu vực Châu Á Thái Bình Dương (AWG-19) đã diễn ra tại thành phố Chiang Mai - Thái Lan. Đoàn Việt Nam do ông Lê Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điệnđại diện trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo các Sở TTTT Quảng Nam, Đắk Nông và các cán bộ của Cục Tần số VTĐ, Cục Viễn thông, Vụ Hợp tác quốc tế, Tập đoàn VNPT với FPT tv và Tập đoàn Viettel đã tới tham gia Hội nghị.

  AWG là Hội nghị chuyên môn về các vấn đề liên quan đến quản lý tần số, các ứng dụng và công nghệ thông tin vô tuyến của Cộng đồng thông tin khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APT). Kết quả nghiên cứu của AWG là các Báo cáo và Khuyến nghị giúp ích cho các nước của APT trong việc áp dụng hiệu quả tần số và thực thi các hệ thống thông tin vô tuyến.

  [​IMG]

  ->> xen thêm: lap mang FPT tay ho

  Được tổ chức ngay sau Hội nghị thông tin vô tuyến thế giới (WRC-15), AWG-19 đã bàn bạc nhiều vấn đề quan trọng như: Triển khai thực hiện các quyết định của WRC-15/RA-15 và triển khai các nghiên cứu chuẩn bị cho WRC-19, cơ cấu tổ chức của AWG, các khó khăn về quản lý tần số và công nghệ vô tuyến. Tại Hội nghị lần này, Việt Nam đã gửi 05 tài liệu đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu chung của APT, bao gồm: Đề xuất các hoạt động nghiên cứu tại APT để giúp các nước thành viên triển khai các hệ thống thông tin tại các băng tần đã được WRC-15 xác định cho di động băng rộng; hoàn thành các báo cáo và khuyến nghị của APT về quy hoạch băng tần 700 MHz, chuyển đổi công nghệ GSM thành di động băng rộng; đề xuất lập báo cáo chung của khu vực về việc dùng một số băng tần cho nghiệp vụ di động hàng hải và vô tuyến dẫn đường hàng không.

  Tại AWG-19, đoàn Việt Nam đã bảo vệ xuất sắc các lợi ích của Việt Nam, các đề xuất của đoàn góp phần quan trọng vào sự thành công của Hội nghị. Các văn kiện quan trọng của APT bao gồm Khuyến nghị về quy hoạch băng tần 700 MHz và báo cáo về chuyển đổi công nghệ GSM sang di động băng rộng đã được Hội nghị phê chuẩn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đoàn Việt Nam tham dự hội nghị AWG lần thứ 19

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN