Đọc truyện tranh doremon chế: Các kiểu chết khác nhau

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi ngochn.ctp, 27/10/14.

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Xưa nay việc sinh, lão, bệnh, tử là quy luật tất yếu mà mỗi người trong cuộc đời của mình đều phải trải qua. Nhưng khi nhắc đến chữ "tử" mọi người đều cảm thấy bất an, lo lắng và cả sự sợ hãi trong đó. Có câu "có cái chết nhẹ tự lông hồng, có cái chết nặng tựa thái sơn". Việc từ dã cuộc đời cũng có nhiều cách thức và kiểu khác nhau. Trong truyện doremon chế hài dưới đây, nhóm bạn Nobita đã đưa ra những kiểu chết phổ biến nhất. Cùng tìm hiểu vấn đề đặc biệt này nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhóm bạn Nobita đã dày công nghiên cứu về việc "sinh, tử" của con người. Cuối cùng, sau nhiều ngày trăn trở tìm hiểu nghiên cứu, nhóm bạn đã rút ra được kết luận như sau. Có 6 kiểu chết khác nhau gồm:
  1. Người khổng lồ chết gọi là khổng tử.
  2. Chết trong lúc đi tè gọi là tiểu tử.
  3. Chết vì bị đập bầm dập gọi là nhừ tử.
  4. Chết vì bị chém nhiều nhát gọi là thái tử.
  5. Chết toàn thây gọi là nguyên tử.
  6. Chết không toàn thây gọi là phân tử.
  Nhóm bạn này chắc phải bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết thì mới có thể đưa ra được những kết luận "kinh điển" như vậy. Ghé thăm doctruyendoremon.vn để được giải trí với truyện doremon bóng chày, doc truyen tranh doremon che, đọc truyện tranh doremon chế, đọc truyện doremon chế vui, đọc truyện doremon chế màu, truyện doremon chế, truyện doremon chế vui, đọc truyện doremon chế gunny, xem truyện doremon chế, truyện tranh doremon chế, truyện tranh doremon chế màu, truyện tranh doremon chế hài, doc truyen doremon che moi nhat, doc truyen tranh doremon mau tap 4, doc truyen doremon che hay nhat, hoạt hình doremon, hay tham gia các chuyến phiêu luuw trong truyện doremon dài tập.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đọc truyện tranh doremon chế: Các kiểu chết khác nhau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN