Đôi điều về tôn mạ màu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 26/4/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là đôi điều về tôn mạ màu hay còn được gọi là thép mạ màu mà tôn mạ màu Hải Phòng muốn chia sẻ:

  Một tấm thép mạ kẽm dạng cuộn được làm sạch, xử lý sơ bộ, áp dụng với các lớp khác nhau của các lớp phủ hữu cơ có thể được sơn, phân tán vinyl, hoặc cán mỏng lớp phủ .Chúng được áp dụng trong một quá trình liên tục được gọi là cuộn thép. Đó chính là tôn mạ màu.

  Các thép do đó sản xuất trong quá trình này là được hoàn thiện trước đã sẵn sàng để sử dụng vật liệu. Tôn mạ màu là vật liệu trong đó sử dụng thép mạ kẽm như các chất nền kim loại cơ bản. Có thể có bề mặt khác như nhôm, thép không gỉ, vv

  Hơn 10 triệu tấn thép tráng như vậy được sản xuất ngày nay trong hơn 300 dây chuyền mạ trên toàn thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các chất lượng cao tôn mạ màu , có sẵn trong kích thước và tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng khách hàng yêu cầu.

  Những tấm có sẵn trong các tiêu chuẩn khác nhau và do đó tìm ứng dụng như hồ bơi, khu vực đậu xe của tòa nhà đa lưu trữ và khu mua sắm, khu vườn, sân thượng, mở cửa cho khu vực bầu trời, vv Những tấm tôn mạ màu được thiết kế theo gam màu hấp dẫn khác nhau để tăng cường bên ngoài của ngôi nhà, văn phòng, và nhiều tòa nhà khác.

  [​IMG]

  Hơn nữa, các tôn mạ màu cũng có thể được tùy chỉnh thiết kế theo các chi tiết chính xác được cung cấp bởi khách hàng. Tấm tôn mạ màu được cung cấp bởi công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng. Tôn của của Công ty tôn mạ màu tại Hải Phòng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời như vậy ưa thích trong một ứng dụng xây dựng số rộng ra những được sử dụng trong lợp mái nhà và tường.

  Những tấm được chọn để cung cấp hiệu suất chất lượng mà đi vào trong nhiều năm. Chúng tôi đưa ra một loạt các tôn cuộn mạ kẽm có sẵn trong thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của các ngành công nghiệp. Các cuộn tôn mạ kẽm có chất lượng cao và các trang giấy được mạ kẽm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Chúng tôi cung cấp các cuộn tôn mạ kẽm với giá dẫn đầu thị trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đôi điều về tôn mạ màu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN