Đổi mới phương thức quảng cáo để tăng doanh thu từ khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 10/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không còn quá lệ thuộc vào những chiến dịch quảng cáo quá tốn kém mà hiệu quả không cao. Với sự phát triển của công nghệ đã tạo đã cho sự phát triển của hình thức marketing không dây. Với rât nhiều hình thức quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả cao mà ít tốn kém, tiết kiệm tiền bạc và thời gian

  Quảng cáo qua website

  Việc xây dựng một trang web giờ đã không còn là truyện khó khăn với bất kì doanh nghiệp nào, không chỉ thế mà những chủ cửa hàng nhỏ cũng có thể có được một trang web với giá rẻ để có thể quảng bá được sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và website đang là công cụ không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề kinh doanh.

  Quảng cáo, tiếp thị sản phẩm trên các trang mạng xã hội

  Quảng cáo trên các trang mạng xã hội cũng là một cách mà ngày nay luôn được mọi người hướng tới – cũng giống như hình thức quảng bá sản phầm trên website nhưng hình thức quảng cáo trên mạng xã hội được đánh giá cao bởi tính tương tác hai chiều, khách hàng có thể xem ảnh sản phẩm và bày tỏ ý kiến của mình, đặt hàng trực tiếp giúp tiết kiệm rất nhiều thờ gian và tăng hiệu quả chi phí.

  Quảng cáo, tiếp thị và chăm soc khách hàng nhờ dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing

  Hình thức này rất phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cung cấp và phân phối sản phẩm. Khi có sản phẩm mới muốn quảng bá tới khách hàng. Quảng cáo qua tin nhắn, gửi trực tiếp tới từng thuê bao của khách hàng khiến tỉ lệ đọc tin nhắn cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức khác . Nội dung ngắn gọn, xúc tích. Đặc biệt chú trọng tới việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname, phần người gửi sẽ hiển thị tên của doanh nghiệp khiến khách hàng dễ nhớ hơn. Với mỗi hình thức quảng cáo đều có những lợi ích thiết thực, việc đổi mới trong việc quảng cáo sẽ đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đổi mới phương thức quảng cáo để tăng doanh thu từ khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN