Đòi nợ thuê phạm tội gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 23/7/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  marketing DỊCH VỤ ĐÒI NỢ cần ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN VỀ ANTT
  (Chinhphu.vn) – Nhằm nâng cao cường quản lý việc marketing dịch vụ đòi nợ, không tính điều kiện về vốn, tiêu chuẩn người quản lý..., công ty muốn marketing dịch vụ này nên đáp ứng hầu hết các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định của Bộ Công an.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  đề nghị trên được Bộ Tài chính phổ biến tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một các điều của Nghị định số 104/2007/NĐ-CP ngày 14/6/2007 của Chính phủ về việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
  Theo dự thảo, nhà hàng marketing dịch vụ đòi nợ phải cấp trang phục, cấp thẻ viên chức tới người cần lao có đủ tiêu chuẩn thực hành các làm việc dịch vụ đòi nợ theo quy định. Trên thẻ nên có ảnh, ghi rõ họ tên, chức phận của đối tượng được giao nhiệm vụ cũng như có dấu của công ty.
  Bên cạnh đó, đối đến đối tượng cần lao của công ty buôn bán dịch vụ đòi nợ lúc thực hành những vận động đòi nợ, thiết yếu thực phẩm thể hình và những người không mặc y phục theo quy định, không đeo thẻ viên chức hoặc không có giấy giới thiệu của siêu thị buôn bán dịch vụ đòi nợ thì không được hoạt động trực tiếp đến chủ nợ hoặc khách nợ hoặc đến đơn vị, mỗi người khác tác động.
  Dự thảo cũng nêu rõ điều kiện về văn phòng đại diện, chi nhánh cũng như địa điểm buôn bán của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cụ thể, địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện công ty buôn bán dịch vụ đòi nợ cần ổn định chí ít từ một năm trở lên; ví như là nhà thuộc sở hữu của đối tượng đứng tên đăng ký kinh doanh thì trong hồ sơ đăng ký kinh doanh buộc phải có hồ sơ hợp lệ, ví như là gia đình thuê thì bắt buộc có hiệp đồng thuê nhà có thời hạn thuê từ một năm trở lên.
  Thông tin khác về http://sieuthicobap.com/muscle-mass-gainer-12lbs-362.html
  trường hợp chuyển địa điểm đặt hội sở, chi nhánh, văn phòng đại diện của nhà hàng kinh doanh dịch vụ đòi nợ thì người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện nên thông báo bằng văn bản cho cơ quan Công an cấp tỉnh nơi đi và nơi tới chậm nhất là mười lăm ngày trước lúc thực hành việc di chuyển địa điểm.
  Bộ Công an quản lý làm việc marketing dịch vụ đòi nợ
  Dự thảo cũng yêu cầu bổ sung quy định trách nhiệm của Bộ Công an về quản lý nhà nước đối tới làm việc marketing dịch vụ đòi nợ.
  Cụ thể, Bộ Công an chịu bổn phận trước Chính phủ thực hành quản lý quốc gia đối tới làm việc kinh doanh dịch vụ đòi nợ cũng như có nhiệm vụ, quyền hạn chỉ đạo lực lượng Công an các cấp đánh giá, giám sát, lời khuyên thực hiện những quy định tại Nghị định này cũng như những quy định khác của pháp luật có ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ; quy định mẫu trang phục của nhân viên dịch vụ đòi nợ; công ty kiểm tra, xử lý theo thẩm quyền những hành vi vi phạm quy định về an ninh, trật tự trong làm việc buôn bán dịch vụ đòi nợ.
  đồng thời, chủ trì, phối hợp đến Bộ Tài chính xây dựng cũng như trình những cấp thẩm quyền ban hành theo thẩm quyền hoặc kiến nghị với Chính phủ ban hành, phục hồi những văn bản quy bất hợp pháp luật về làm việc buôn bán dịch vụ đòi nợ.
  Về phía Bộ Tài chính, Bộ này thường kết hợp cho Bộ Công an xây dựng và trình các cấp thẩm quyền ban hành theo thẩm quyền hoặc kiến nghị cho Chính phủ ban hành, phục hồi các văn bản quy phạm pháp luật về làm việc buôn bán dịch vụ đòi nợ.
  Cùng với đó, dự thảo cũng yêu cầu thay vì báo cáo Bộ Tài chính, UBND thức giấc, đô thị trực thuộc Trung ương sẽ báo cáo Bộ Công an về tình hình buôn bán dịch vụ đòi nợ trên địa bàn thức giấc, thị thành theo định kỳ 6 tháng, hàng năm và đột xuất.
  Nếu bạn cần dịch vụ thu nợ đòi nợ xin liên hệ về website: https://doinothuno.wordpress.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đòi nợ thuê phạm tội gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN