đổi trả sản phẩm 7 ngày cua magic one

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi hoanglongplaza, 14/2/15.

 1. hoanglongplaza

  hoanglongplaza Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đánh dấu 1 chặng đường nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng, nhân kỉ niệm sinh nhật 5 năm Magicone, hệ thống các Showroom bán lẻ các sản phẩm mang thương hiệu Magicone đồng loạt tri ân khách hàng bằng chính sách mới: Khách hàng được đổi trả sản phẩm điện gia dụng đã mua trong vòng 1 tuần.  Trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm

  Trải nghiệm nhiều hơn, quyết định chính xác hơn

  Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm điện gia dụng và gắn bó hàng ngày trong thời gian dài như nồi cơm, quạt, máy lọc nước…bởi khách hàng cần phải khám phá và cảm nhận đầy đủ những tính năng của các thiết bịnày trước khi quyết định có nên gắn bó với chúng hay không.

  Chính vì vậy, chọn mua được những sản phẩm thực sự ưng ý là nhu cầu, hợp lí của khách hàng. Chính sách mới – 1 tuần đổi trả được ra đời với mong muốn khách hàng sẽ trải nghiệm nhiều hơn, cân nhắc kĩ lưỡng hơn về phù hợp của sản phẩm để thực sự hài lòng với chi phí mà mình bỏ ra.

  1 tuần đổi trả hàng điện gia dụng

  Chương trình áp dụng với các sản phẩm được thanh toán hóa đơn thời gian 1 tuần, khách hàng đổi/trả hàng miễn phí…, trường hợp hàng lỗi sẽ được đổi trả miễn phí. Trường hợp hàng không lỗi, khách hàng vẫn có 1 tuần dùng thử và quyết định có giữ lại hay không.

  Chẳng hạn, bạn mua 1 chiếc nồi cơm điện, giá trên hóa đơn thanh toán là 2 triệu đồng, máy đến ngày thứ 7 phát sinh lỗi, bạn muốn đổi máy thì hoàn toàn không mất phí. Theo chính sách thông thường áp dụng tại các nhà bán lẻ khác, bạn sẽ có thể không được đổi trả hoặc chịu chi phí trên dưới 1 triệu đồng. Trong 2 tuần tiếp theo, mức phí đổi trả còn cao hơn nữa.

  Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Công ty magic one. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty magic one và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
  2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

  MagicOne - Luôn vì lợi ích của khách hàng

  1, Đối trả sản phẩm điện gia dụng của Công ty Magicone trong vòng 1 tuần (Chỉ được đổi sản phẩm ngang cấp hoặc giá trị lớn hơn).
  2, Đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm – Chương trình bắt đầu từ 10/01/2015 tới 15/02/2015.
  3, Tặng quà giá trị cho 35 khách hàng may mắn khi mua hàng tại Magicone hàng tháng.
  4, Tích điểm mua sắm
  Khách hàng sẽ được đổi máy cùng chủng loại. Trong trường hợp hết máy cùng chủng loại, khách hàng sẽ được đổi máy khác chủng loại. Máy đổi khác chủng loại phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với giá trị máy lỗi (khách hàng phải bù thêm khoản tiền chênh lệch). Không chấp nhận trả hàng lấy lại tiền.
  Rất cảm ơn quý khách đã tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  đổi trả sản phẩm 7 ngày cua magic one

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoanglongplaza

  hoanglongplaza Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chính sách iu đã và lớn nhất tại việt nam khi đến với magic one
   
 3. hoanglongplaza

  hoanglongplaza Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  bảo hành sửa chữa miễn phí và chương trình đổi thưởng may mắn trong dịp tết
   
 4. SuperQA

  SuperQA Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  đổi trả sản phẩm 7 ngày cua magic one
   Like và Share ủng hộ ITSEOVN