Đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi martinph735, 4/7/16.

 1. martinph735

  martinph735 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài ở Sài Gòn
  [​IMG]

  Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư về phát triển quy mô, công ty Hawaii Education không ngừng nâng cao nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài ổn định và chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng.

  Chúng tôi hiện cung cap giao vien nuoc ngoai và chương trình học cho hàng trăm trường học, trung tâm Anh Ngữ và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của mình công ty Hawaii Education sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng dành cho quý khách. sự đa dạng về dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài thông qua các gói part-time, full-time và agent sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế những chương trình học đặc biệt theo từng nhu cầu học của khách hàng, chương trình học Tiếng Anh phù hợp với các tổ chức, cá nhân và những người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc nước ngoài.

  Công ty Hawaii Education luôn đề cao những giá trị cốt lõi nhằm có định hướng đúng đắn cho hướng đi của mình – cung cấp giáo viên nước ngoài. Trong đó chất lượng giáo viên là mối quan tâm và là mục tiêu hàng đầu, có trách nhiệm trong công việc, tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy. Giáo viên đầy đủ bằng cấp và chuyên môn phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài ở Sài Gòn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN