Đơn vị nào tài trợ vốn dự án An Bình City

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phungquangquang, 16/8/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng bề dày kinh nghiệm 21 năm họat động trên thị trường ngân sách trung tâm tài chính Việt Nam, ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được đánh Giá là 1 trong các trung tâm tài chính với sự vững mạnh bền vững cùng ổn định.
  >> ABBANK tài trợ vốn An Bình City
  >> Chung cư An Bình City
  ABBANK với thành lập vào ngày 13/05/1993, cùng tên gọi ban đầu là trung tâm tài chính TMCP nông thôn An Bình. Từ khi được nâng cấp thành trung tâm tài chính Quy mô đô thị (giai đoạn 2002 – 2004), ABBANK đã có những bước tiến khá dài cùng tốc độ tăng trưởng mất nhiều giờ. Giai đoạn 2005 – 2011 là giai đoạn ABBANK sở hữu sự bứt phá mạnh mẽ nhất với sự thay đổi cả về chất với lượng.

  Định hướng buôn bán theo quan điểm thận trọng, Vì thế các chỉ tiêu ngân sách của ABBANK luôn tăng trưởng ổn định, các chưa đầy tiêu bảo đảm an toàn đều với giữ vững. bên cạnh đó, với sự ngay cánh cùng Tư vấn của các cổ đông là các tổ chức ngân sách lớn trong cùng ngoài nước như: tập đoàn điện năng lực Việt Nam – EVN, công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – Geleximco, Maybank - trung tâm tài chính lớn nhất Malaysia, và công ty ngân sách quốc tế - IFC (trực thuộc ngân hàng Thế giới), ABBANK có nguồn lực tài chính phát triển và cơ cấu quản trị theo những thông lệ quốc tế tốt nhất, với phát triển mạnh mẽ như 1 trung tâm tài chính bán lẻ đa năng.

  Cùng vốn điều lệ ngay cạnh 4.800 tỷ đồng với mạng lưới lên tới 146 điểm giao dịch, ABBANK tự tin phục vụ hơn 450.000 quý khách hàng cá nhân với tiếp giáp 18.500 Khách hàng doanh nghiệp tại 29 tỉnh thành trên tất cả quốc.

  Các nhóm quý KH mục tiêu hiện nay của ABBANK bao gồm: nhóm người mua doanh nghiệp, nhóm người mua cá nhân và nhóm người mua điện năng lực.

  Đối với khách hàng doanh nghiệp, ABBANK sẽ cung ứng các sản phẩm - quản lý kinh tế trung tâm tài chính trọn gói, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đa dạng của KH như: tài trợ (nhập khẩu/ xuất khẩu, dự án đầu tư, tài trợ thương mại…); cho vay (bổ sung vốn kinh doanh buôn bán trả góp, cầm cố hàng hóa…); bảo lãnh; Thanh toán quốc tế với các sản phẩm chi phí gửi (tài khoản thanh toán tiền, chi phí gửi rút vốn linh hoạt, chi phí gửi ký quỹ v.v…).

  Đặc biệt, ABBANK là một trong các ngân hàng đầu tiên thành lập riêng 1 giữa QL người mua SME, cùng chức năng phục vụ chuyên biệt nhóm quý khách hàng là doanh nghiệp vừa cùng nhỏ. Xác định Nơi này chính là phân khúc người mua sầm uất nhất, ABBANK đã xây dựng gói giải pháp tài chính thông minh để SME cùng ra mắt trung tâm SME nhằm phục vụ riêng để nhóm Khách hàng này cùng sự Hỗ trợ cùng Hỗ trợ kinh nghiệm từ cổ đông nước ngoài IFC vào năm 2012. Tại ABBANK, Khách hàng SME sẽ với giải đáp và cung cấp một gói sản phẩm gồm toàn bộ những sản phẩm QL trung tâm tài chính từ chi phí vay, bảo lãnh, Phí gửi đến các QL Thanh toán quốc tế, quản lý Phí tệ... các sản phẩm thuộc mỗi “gói” sản phẩm được chọn lọc theo loại hình hoạt động của doanh nghiệp (kinh doanh thuộc nước hay xuất nhập khẩu; doanh nghiệp sản xuất hay mua sắm, dịch vụ; Nhà thầu…), sau có được sẽ với cấu trúc lại để phù hợp cùng đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp (tình hình ngân sách, chu kỳ phát triển, phương thức kinh doanh…) cùng với 1 Giá trọn gói tuyệt vời giúp tối đa hóa hiệu quả tài chính để doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, ABBANK còn tiếp tục tham gia dự án SMEFP III do chi tiết phủ Nhật Bản tài trợ, cũng như thường xuyên triển khai những gói ưu đãi nhằm đáp ứng yêu cầu vay vốn trung và dài hạn của doanh nghiệp vừa với nhỏ.

  Đối với khách hàng cá nhân, ABBANK tự tin cung cấp giao thông mất nhiều giờ với đầy đủ hệ thống sản phẩm chi phí gửi an toàn, hiệu quả và các sản phẩm với vay tiêu dùng linh hoạt ( vay mua nhà, vay sản xuất buôn bán, vay mua xe; vay du học…), với các QL đa dạng (chuyển Phí thuộc với ngoài nước, thanh toán tiền điện…). Đặc biệt, ABBANK chú trọng phát triển các dịch vụ trung tâm tài chính thông minh, phù hợp cùng xu thế mới và gia tăng máy móc thiết bị để người mua như Online Banking, SMS Banking, Số Điện thoại Banking… Mới Địa điểm nhất, ABBANK đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho với công nhận là thành viên chính thức của công ty thẻ Quốc tế Visa, đánh dấu bước vững mạnh lớn của ABBANK về công nghệ với mở rộng hoạt động trên thị trường thẻ.

  Đối cùng nhóm người mua thuộc tập đoàn điện năng lực với các đơn vị thành viên, với lợi thế am hiểu chuyên sâu ngành nguồn điện, thấu hiểu quý khách hàng, ABBANK đã nghiên cứu cùng triển khai đầy đủ sản phẩm hợp lý dành riêng cho quý khách hàng điện năng lực: Thu hộ phí tiền điện, quản lý dòng chi phí, Thu xếp vốn để các dự án truyền tải nguồn điện, Gói sản phẩm dành cho Nhà thầu điện lực…

  Cùng định hướng vững mạnh trở thành một ngân hàng bán lẻ, định vị sự khác biệt của ABBANK trên thị trường ngân sách là 1 ngân hàng chuyên nghiệp với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp,thân thiên cùng tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim gần nam cho hoạt động của ABBANK. chọn phương châm kinh doanh buôn bán là “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK mong đang cần trở thành địa chỉ tin cậy, đem lại các giải pháp ngân sách hiệu quả với nhận với nụ cười, sự hài lòng của người mua sau mỗi lần giao dịch.

  Hiện tại, trải qua 21 năm, ABBANK đã thực sự thiết kế cùng khẳng định niềm tin vững chắc vào tiềm năng cũng như sự phát triển của mình trên thị trường ngân sách Việt Nam. Hiệu quả hoạt động cùng chất lượng quản lý của ABBANK đã với khẳng định cách trung tâm kết quả nghiên cứu của tập đoàn nghiên cứu thị trường Định hướng FTA (Thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Thị trường Mỹ MRA) năm 2011:"100% KH cá nhân cùng 90% quý KH doanh nghiệp hài lòng khi cung cấp sản phẩm quản lý của ABBANK".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đơn vị nào tài trợ vốn dự án An Bình City

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN