Đồng hành cùng 1 vài em lớp 10, 11 chọn môn gia sư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi channgan93, 8/10/16.

 1. channgan93

  channgan93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Bước vào cấp 3, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc ngay từ lớp 10, đây là cấp học quan trọng nhất quyết định đến công việc và sự nghiệp của mỗi học sinh sau này, gần hơn là để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Số lượng yêu cầu của phụ huynh về gia sư mà gia sư giỏi tại quận nam từ liêm nhận được cho học sinh cấp 3 luôn luôn lớn hơn so với cấp 2 và cấp 1.

  rất nhiều phụ huynh minh mẫn đã lựa chọn cho con mình 1 gia sư nhiều năm kinh nghiệm tại Gia Sư Việt nhằm mục đích trợ giúp con vượt qua một số vấn đề thắc mắc trên. Gia sư Việt sẽ gợi ý cho Các bạn 1 vài môn học nào cần thiết phải tậu gia sư ở cấp 3. Cấp 3 là cấp học đã sở hữu sự phân ban học cụ thể , và cùng sở hữu đó là chừng độ khó của một số môn học đc nâng cao lên rõ rệt. nếu như ở một vài cấp học khác, việc lấy điểm cao thường khá dễ thì ở cấp học này lại khó hơn không ít . rộng rãi học trò thường mang tâm lý chán nản vì các môn học thật khó hấp thụ, giải bài tập Toán, Lý, Hóa, Sinh là một nhiệm vụ cạnh tranh và nhàm chán .

  1. 1 số em học trò với thiên hướng học chuyên Toán , Lý , Hóa để thi khối A

  Đối mang hai môn Toan và Hóa những em lớp 10, lớp 11 cần quan tâm tích lũy những tri thức trong khoảng đầu do mang liên quan đến tri thức lớp 12 và nội dung trong đề thi ĐH . Chính vì lẽ đó lựa chọn hai môn ấy để đầu cơ học gia sư là 1 sự sáng láng và tiết giảm cho gia đình . Môn vật lý mặc dầu trong khối Anhưng mà lại ko cần học gia sư khi học sinh đang học lớp 10, 11 vì kiến thức thi ĐH khối A của môn Vật Lý chỉ có ở lớp 12 trong lúc tri thức Lý lớp 10, 11 vớihết sức ít can dự tới lớp 12 cũng như nội dung đề thi ĐH. lưu ý đặc biệt cho môn Toán từ lớp 10,11 vì môn Toán luôn đc coi là khó nhất của khối A .

  2. Đối sở hữu học sinh sở hữu khuynh hướng học để thi khối A1 ( Toán , Lý , Anh )

  tương tự một số Đánh giá ở trên về môn Vật Lý. học sinh cần học 2 môn trọng yếu lúc còn học lớp 10, 11 đó chính là môn Toán và Tiếng Anh. Cả hai môn này đều cần học sinh tích lũy kiến thức trong khoảng lớp dưới cho rẻ trước khi nghĩ tới việc thi ĐH. chọn 2 môn Toán và Tiếng Anh để học gia sư là chọn phù hợp nhất cho học trò ôn thi khối này .

  3. Khối B dành cho những em học sinh với xu hướng học chuyên Toán , Hóa , Sinh

  1 số em học sih chọn lựa khối thi này cũng học gần giống với các em học sinh sở hữu thiên hướng lựa chọn khối A. những em cần học rẻ 2 môn Toán, Hóa ở lớp 10, 11. đồ đệ dù rằng trong khối thi nhưng lại tri thức lớp 10,11 đệ tử ko khó và cũng ít can hệ đến lớp 12 và nội dung đề thi ĐH. Do vậy gia đình nên cho con em mình học gia sư hai môn Toán và Hóa. lưu ý đặc thù môn Hóa vi khối B môn Hóa là khó nhất còn môn Toán thì dễ hơn khối A khá nhiều .

  [​IMG]

  4. Khối D dành cho một số em học trò sở hữu xu hướng học chuyên Toán , Văn , Anh

  Đây là khối thi mà cả 3 môn học sinh cần phải đầu tư học từ lớp 10, 11 trước khi nghĩ đến thi ĐH . Mặc dù vậy việc chọn lựa học gia sư môn gì cho hợp lý, bảo đảm tiết giảm kinh phí và sức khỏe cho học sinh môn Toán cần gia sư từ lớp 10 còn môn Văn có khả năng lên lớp 11 mới thiết yếu để học gia sư, môn này chỉ cần chú ý học căn bản trên lớp lúc đang học lớp 10, nhưng lại nên lưu ý đặc biệt Tiếng Anh từ lớp 10 ( môn khó nhất khối D và thường nhân ái đôi hệ số môn này khi thi ĐH ).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hành cùng 1 vài em lớp 10, 11 chọn môn gia sư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN