Đồng hồ marc jacobs phù hợp với phụ kiện thời trang nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi imapgc2, 1/12/15.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cái vòng tay của đồng hồ marc jacobs đi kèm với phụ kiện thời trang là một chiếc vòng tay có chất lượng tốt. Ban đầu, nó đi kèm với kích thước lớn, ít ra bốn bậc (kết liên vòng đeo tay) có thể tháo rời. Những màn hình này có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ. Hãy coi chừng, mặc dầu các giả mới có cùng một hệ thống nhưng có một chi tiết để nhận dạng chúng. Trên Submariner gần đây The vít là rõ ràng chỉ ở một bên và không phải là khác khi không có lỗ. Để chống lại, về việc giả mạo, có một lỗ ở hai bên của khe.

  Một chi tiết khác, các liên kết rút cục (một trong đó ảnh hưởng đến đồng hồ marc jacobs nữ) là kém công, ngay cả trên hàng giả chất lượng lớp 1. Đó cũng là dày hơn so với các kết liên ban sơ và đi từ lớn nhất đến nhỏ nhất, ứng cho thấy các vòng lặp. Trên đỉnh của chiếc vòng tay, kết liên rốt cuộc, bạn có thể xem số serial của cái sau: 93.150 hoặc 93.160 vào kết liên rốt cục lớn và 501B, 558B, 580 hoặc 593 của các mảnh thức. để ý vào hàng giả tốt nhất cũng .

  [​IMG]

  Dong ho marc jacobs có chiều dài 41,5 mm, nặng vỏ được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, không thể che dấu các giếng khí khó khăn, sử dụng luân phiên thiết kế bezel một chiều, đẹp và dễ dàng để xử lý nền. Xem Passion nâu giải thích chuyển động, quay số thiết kế có cấu trúc, bố trí hợp lý, ba subdials làm thuê việc của họ, có thểđọc được, cửa sổ lịch vào lúc 3:00, việc sử dụng các hình dạng lồi, làm cho nó dễ dàng hơn đểđọc, thời kì hiển thị với biểu tượng kim tự tháp màu trắng, dễ nhớ, ngay cả trong thể thao có thể dễ dàng đọc được thời gian chuẩn xác.

  Đoán xem với một dây đeo da cá sấu màu nâu với clasp gấp, mặc thuận lợi hơn, được trang bị với một / 501 cơ lên dây tựđộng chuyển di nội bộ Cal.4810, đưa ra một động lực mạnh mẽđể nhìn vào một số chức năng phức tạp đứng. Khi nói đi: Cuộc sống là chuyển động, và thời gian là nhân chứng tốt nhất của cuộc sống, trong một cảm giác về thời kì và phong trào không kết liên. Tổng dư marc by marc jacobs đồng hồ marc jacobs đoán công cụ tốt nhất cho thời kì ghi âm, nó là cần thiết phải chúýđến tính chính xác, nhưng cũng nhấn mạnh sự năng động và sôi nổi, 36.948 Montblanc đồng hồ là một cổ tay khi hai phẩm chất này.

  [​IMG]

  Khi nhìn vào thì bạn đoán là một tuyệt tác của nghệ thuật tiếp kiến được lấy cảm hứng từ các mác đồng hồ, một phần mở mang của những chiếc đồng hồ marc jacobs cổ điển, trong khi tiên phong và sáng tạo. bữa nay, đoán đã sở hữu, Chỉ huy trưởng, người lái tàu, Baroncelli và nhiều bộ phim lớn khác của đồng hồ, trong đó mỗi người đều có một chiếc đồng hồ với thiết kế ráo trọi và chất lượng sản xuất cao. Hôm nay, một sự xuất hiện kín đáo độc nhất vô nhị, chức năng là đồng hồ marc jacobs rất mạnh mẽ trở lại phòng giám định, hạp với thực tiễn thành lập, chúng tôi cung cấp thực sự bắn trước nhất thưởng đoán đồng hồ marc jacobs này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hồ marc jacobs phù hợp với phụ kiện thời trang nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN