Đồng hồ michael kors nam nữ mẫu đồng hồ được ưa chuộng của giới trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi imapgc2, 12/4/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Dong ho michael kors: đó là một chiếc đồng hồ mới trên cổ tay của chúng tôi. Để đánh dấu năm thứ hai của Michael Kors' quan hệ đối tác với liên hiệp quốc thế giới thực phẩm chương trình (WFP), chúng tôi đang phát hành một timepiece Ấn bản giới hạn là một phần của 100 Series đồng hồ michael kors.

  Đồng hồ michael kors rất được ưa thích ở các nước phương tây cũng như phương đông nó được xem là mẫu đồng hồ thời trang mang phong cách và nhiều mẫu mã đẹp. Trong các loại đồng hồ như giương ho fossil, trương ho marc jacobs, giương ho rolex.. thì michael kors vẫn là tuyển lựa hàng đầu của người dùng không chỉ kiểu dáng đẹp mà michael kors còn là đồng hồ thời trang yêu thích vì giá cả hợp lý tùy vào mức độ thu nhập của bạn sẽ sở hữu một mẫu đồng hồ michael kors khác nhau.

  [​IMG]
  Dựa trên chiếc đồng hồ Michael Kors băng tinh túy của phong cách, thiết kế mới nhất đến quyến rũ rose gold-tone bằng thép không gỉ với một bản đồ chi tiết của thế giới khắc trên dial màu xám-xanh nổi bật. Khắc trên mặt sau của các phụ kiện là Michael Kors chữ ký và các tin nhắn: "xem 1 = 100 bữa ăn"-một lời nhấc cảm hứng cho mỗi 100 Series watch bán, 100 con trẻ trong một nạn đói-stricken khu vực sẽ nhận được một bữa ăn bổ dưỡng.

  Điều này xem covetable giọt tháng này trong thời gian cho ngày lương thực thế giới (ngày 16 tháng 10) và có sẵn trong một ấn bản giới hạn. Các đồng hồ trong bộ sưu tập 100 Series cũng có sẵn và đã tạo ra thu nhập đủ cho WFP để phân phối trên 5 triệu Bữa ăn cho trẻ nít cần.
  "đích của tôi trong việc tạo ra những tác phẩm này là để cung cấp một cái gì đó quyến rũ mà không chỉ làm tăng tiền nhưng cũng làm tăng nhận thức," ông Michael Kors. "Khi bạn mặc một xem Series 100, bạn trở nên một đại sứ cho các nguyên cớ, và cho đến nay các phản ứng đã được tuyệt."
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hồ michael kors nam nữ mẫu đồng hồ được ưa chuộng của giới trẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN