Đồng hồ michael kors với đồng hồ marc jacobs chiếm lĩnh thị trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi imapgc2, 21/9/15.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm đồng hồ thời trang ngày càng được ưa chuộng trong đó dong ho michael kors và dong ho marc jacobs là những sản phẩm đồng hồ nổi bật không chỉ về phong cách, kiểu dáng mà nó còn được yêu thích bởi về giá cả hợp lý cũng như mang đến cho mọi người những sản phẩm hợp thời trang và hợp với thời đại.

  [​IMG]

  Đối với một doanh nghiệp đồng hồ đó là gần $ 1 tỷ USD trong doanh thu, Kors chỉ đơn giản là không nhìn thấy rất nhiều lợi nhuận. Giả sử việc thanh toán tiền bản quyền đã được 10 phần trăm năm ngoái, Fossil sẽ phải trả Kors 73 $ triệu. Mà so sánh với khoảng $ 1 tỷ USD tổng thu nhập hoạt động Kors kiếm được trong năm qua Tháng ba trên $ 3,3 tỷ doanh thu. Tất nhiên, nó sẽ gây rối cho Kors ngừng sản xuất với Fossil và cố gắng tìm thợ đồng hồ khác. Sự thành công của doanh nghiệp đồng hồ cũng phục vụ một chức năng tiếp thị, và Kors thậm chí bán một số dong ho marc jacobs tạo trong các cửa hàng riêng của mình. Điều đó làm cho nó có khả năng các công ty sẽ thương lượng một đổi mới.


  [​IMG]

  Làm thế nào nhiều hóa thạch có thể bị tổn thương? Giả sử công ty tăng tỷ lệ tiền bản quyền, nói rằng, 15 phần trăm từ 10 phần trăm. Nếu Fossil bán $ 1,4 tỷ USD trong Kors hàng hóa trong năm 2016, Fossil sẽ phải bỏ $ 70 triệu tiền bản quyền bổ sung. Giả sử một thuế suất 30 phần trăm, tác động đến thu nhập ròng sẽ là một sự suy giảm về $ 50 triệu. Điều đó sẽ chỉ một hit khoảng 10 phần trăm đến sự đồng thuận năm 2016 ước tính thu nhập ròng. Tác động hàng năm sẽ tương tự như trong những năm tới là tốt.

  Sự phụ thuộc của hóa thạch trên Kors sẽ là tất cả lớn hơn nếu thời trang-watch cơn sốt rộng hơn nguội. Corinna Freedman, một nhà phân tích bán lẻ tại Wedbush Securities, cho biết Kors đồng hồ đã được đạt vượt phần còn lại của thị trường thời trang, mà dường như đã đưa ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng hồ michael kors với đồng hồ marc jacobs chiếm lĩnh thị trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN