Đồng Tâm tài trợ sơn chương trình "áo mới trường em"

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi stevenyuan, 22/7/16.

 1. stevenyuan

  stevenyuan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ Phần Đồng Tâm luôn quan tâm đến việc đồng hành hỗ trợ ngành giáo dục thông qua các hoạt động như trao tặng quà, học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn, con em cán bộ chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ ngoài đảo xa, hay con em Cựu chiến binh trên địa bàn cả nước… Hoạt động tài trợ giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động tài trợ vì cộng đồng của gạch lát nền Đồng Tâm. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn, qua đó thể hiện được tấm lòng cũng như trách nhiệm với xã hội của Công ty trong công cuộc xây dựng và ươm mầm nền tảng tương lai của đất nước.

  [​IMG]
  Chương trình “Áo mới trường em” do Đồng Tâm Group tài trợ tại Tỉnh Long An

  Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập sinh động, sáng tạo trong tháng 7/2016, Đồng Tâm Group đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An tổ chức trao tặng hơn 10.000 thùng sơn nội thất và ngoại thất (loại 18 lít), với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng và giao hàng tận nơi cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh Long An. Ngoài ra, chương trình đặc biệt ưu tiên cho những trường khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa như Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Đức Huệ, Thủ Thừa và Kiến Tường... nhằm xây dựng và sơn sửa các trường học, giúp các em học sinh có môi trường học tập an toàn, sạch đẹp.

  Đặc biệt, ngoài việc tài trợ toàn bộ sơn nước và vận chuyển miễn phí, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Đồng Tâm Group còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn thi công, phối màu trong việc sơn mới lại các trường học. Thời gian trao tặng cụ thể diễn ra vào các ngày 8, 16, 18, 19, 20, 22, 25 và 27 tháng 7/2016.

  Được biết, tất cả các cơ sở giáo dục nhận được sơn do Đồng Tâm Group tài trợ trong chương trình “Áo mới trường em” đều rất hào hứng và phấn khởi, cam kết sử dụng toàn bộ sản phẩm tài trợ đúng mục đích, nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ hoàn thành hạng mục sơn trong vòng 2 tháng từ sau khi nhận bàn giao nhằm chào đón năm học mới, các em học sinh nơi đây sẽ được học trong ngôi trường khang trang và mới mẻ.

  [​IMG]
  Nhân viên Đồng Tâm vận chuyển trao tặng những thùng sơn đầy ý nghĩa

  Chương trình “Áo mới trường em” là một trong rất nhiều những hoạt động chung tay vì cộng đồng do gạch ốp tường Đồng Tâm tổ chức, nhằm phát huy bản sắc văn hóa giàu tính nhân văn - đề cao giá trị con người, chung tay vì xã hội, đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của Đất nước.

  Hi vọng, với những thùng sơn chứa đựng tất cả tình cảm, tấm lòng của CB-CNV Công ty Đồng Tâm sẽ giúp những ngôi trường trên địa bàn tỉnh Long An được đẹp hơn, khang trang hơn và sẽ là động lực để các em học sinh hân hoan khi đón chào một năm học mới đầy niềm vui sắp tới.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đồng Tâm tài trợ sơn chương trình "áo mới trường em"

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN