Đột phá trong nghiên cứu ung thư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrkhanh, 16/7/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  300
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một vài chuyên gia Anh đã Xuất hiện Phát hiện đột phá trong phấn đấu chữa ung thư, cho hay tế bào ung thư ác tính dựa tới chất béo nhằm mục đích là lớn mạnh chứ chẳng hề đường.

  Tìm hiểu thêm :
  Trong một vài thập niên, một vài nhà khoa học cho rằng họ đã biết được nguồn dinh dưỡng cần thiết nhằm mục đích là một khối u não ác tính Nhìn thấy lẽ sẽ sinh sôi phát triển kích thước, chính là đường. tuy nhiên , giờ đây họ chúng ta nhận biết một cách thức thường sử dụng nhằm mục đích là nuôi dưỡng mô trong điều kiện phòng thử nghiệm đã làm lệch hướng nghiên cứu. bản tính , chiếc mà một vài tế bào của khối u tâm thần đệm “thèm khát ” nhất đó chính là chất béo. Người bệnh có thể phát hiện mới đã đổi thay triệt để có thể giải pháp tiếp cận trong việc điều trị bệnh tật, từ ấy Xuất hiện khả năng giúp điều chế một số dòng thuốc mới đủ sức kéo dài thời kì sống sót của người bị bệnh .
  U thần kinh đệm, như u não tế bào hình sao hoặc u màng não thất, thuộc đội ngũ y bác sỹ ung thư khó trị nhất với 60% những người bệnh bỏ mạng mỗi năm tại Mỹ. Trưởng lực lượng nghiên cứu, chuyên gia Elizabeth Stoll cho hay hầu hết các tế bào trong não dùng đường thực hiện nguồn năng lượng chính. cho nên mới dẫn lên suy luận cho rằng những tế bào ung thư não cũng chẳng khác biệt , và những hệ quả không lường được cuộc thí nghiệm trên cái mô nuôi cấy nhường như đã công nhận giả thuyết này. Trong cuộc nghiên cứu vừa được ban bố , dù nhấn mạnh rằng nghiên cứu chỉ mới làm đang đạt mức tế bào, bác sỹ Stoll dẫn kết quả cho hay nhiều khối u đích thực phải dựa đến một khối lượng lớn chất béo nhằm mục đích là còn đó và phát triển.
  Lúc một số mẫu mô và khối u ở chuột được chữa bằng một loại thuốc gọi là etomoxir, được điều chế nhằm ngăn đề phòng tế bào tiếp thụ mỡ, liệu trình vững mạnh của tế bào ung thư bị chậm lại, theo Báo cáo đăng trên chuyên san Neuro-Oncology.
  “nhiều chuyên gia thể nghiệm etomoxir ở mô phỏng động vật và cho biết một vài liều thuốc giảm được sự tăng trưởng của u thần kinh đệm, kéo dài thời kì sống sót thêm khoảng 17%”, theo bác sỹ Stoll của Viện Khoa học thần kinh tại Đại học Newcastle (Anh). Bà nhận định nhiều kết quả trên cung cấp một chỉ tiêu điều chế thuốc mới Có lẽ sẽ tương trợ liệu trình chữa trị lâm sàng ở người mắc bệnh trong mai sau .
  nữ thầy thuốc bộc bạch sự sửng sốt khi chứng kiến tế bào u thần kinh đệm không chỉ đơn giản chuyển sang tiêu dùng đường trong trường hợp không Xuất hiện chất béo. Việc chuyển đổi này chỉ vận dụng được khi Có sự hiện diện của huyết thanh. Và đây chính là nguồn cội của sự hiểu lầm lâu nay về tế bào ung thư não do bí quyết nuôi cái mô tế bào trong điều kiện phòng thể nghiệm .
  “Điều mà phòng khám cần phải tiến hành là đặt các tế bào tới huyết thanh. chính là mẹo để có thể Nhìn thấy thể tế bào vững mạnh trong điều kiện nuôi cấy. giả dụ nhằm Có thể các tế bào ung thư não lên đĩa thể nghiệm chứa huyết thanh, chúng sẽ chuyển sang nuốt đường”, theo chuyên gia Anh, dẫn tới kết luận sai lầm trong suốt 60 năm.

  SHARE.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đột phá trong nghiên cứu ung thư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN