Download Camera 720 - Hơn 800 cách sửa ảnh miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 12/9/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera 720 là một ứng dụng cho phép bạn để có selfies với hiệu ứng ba chiều, tức là, bạn có thể kiểm tra tất cả các góc của hình ảnh bằng cách di chuyển các thiết bị. Tất cả điều này trong một đơn giản, dễ dàng và miễn phí.
  >> Tải ứng dụng camera360
  [​IMG]
  Phiên bản miễn phí là ngăn cản
  Ngay sau khi bạn bắt đầu sử dụng các ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng, để có được một hình ảnh phong nha, bạn sẽ cần phải mua phiên bản trả tiền. Đó là bởi vì các chương trình giới hạn việc ghi chỉ trong ba giây, làm cho nó không thể thu thập nhiều hơn hai góc trong cùng một hình ảnh, Camera 720 trừ khi bạn là một ninja. Điều này làm cho các hình ảnh đi ra mờ hoặc được sản xuất với một phong trào rất hạn chế, là khó khăn để kiểm tra đúng tiềm năng của ứng dụng.

  Tuy nhiên, đề xuất là thực sự thú vị và các ứng dụng cung cấp một giao diện trực quan để vẽ sự chú ý của người dùng. Một hướng dẫn đầu tiên làm cho nó dễ dàng sử dụng và cho phép bạn thử nghiệm với Phogy 3D đẹp.

  Nguồn tài nguyên rất hạn chế
  Tải miễn phí Camera 720 Giới hạn tính năng tìm thấy trong các chương trình đó là ngay cả các báo cáo được chấp nhận, nhưng trình bày Camera 720 tính hữu dụng của nó rất mơ hồ và không có nhiều tương tác. Chỉ khi bạn xem video trình bày có thể hiểu mục đích thực sự của ứng dụng, ngoại trừ rằng nó cung cấp một số tính năng chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có phiên bản PRO.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, Camera 720 có thể trình bày mục tiêu chính của nó, ngay cả trong một chớp mắt, và nếu bạn thích, nó có giá trị mua phiên bản đầy đủ. Nó là một phải cho những người yêu thích chụp ảnh sáng kiến và muốn bạn bè của bạn với niềm vui bất ngờ mới ứng dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Download Camera 720 - Hơn 800 cách sửa ảnh miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN