Download giáo trình tiếng anh cho người mới bắt đầu Four Corners

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daocham, 7/8/18.

 1. daocham

  daocham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ ít nhiều bạn đã tiếp cận bản cứng của bộ giáo trình Four Corners để tìm hiểu và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Four Corners cũng gây ấn tượng mạnh với nhiều người học bắt nguồn từ ý nghĩa tên gọi. Vậy bạn đã tìm hiểu gì về bộ giáo trình này? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có cái nhìn đúng đắn nhé!

  >>> tên tiếng anh cho quán cafe


  Four Corners là một bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp được biên soạn từ năm 2012 do nhà xuất bản đại học Cambridge phát hành. Như tên gọi Four Corners nghĩa là 4 khía cạnh. 4 khía cạnh này chính là nghe nói đọc viết trong tiếng anh. Với Four Corners, người học không chỉ được tìm hiểu về nghe nói, các kỹ năng đọc viết liên quan cũng được chú trọng. Nếu bạn đang ở trình độ mất gốc hoặc mất căn bản tiếng anh, Four Corners có thể giúp bạn đạt được trình độ A1 và tiếp tục nâng cao thêm kỹ năng của mình. Còn nếu bạn đã có nền tảng cơ bản ở các kỹ năng trên, Four Corners sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng một cách toàn diện để đạt đến trình độ B1+.

  Với Four Corners, bạn sẽ chinh phục tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao và theo chuẩn tiếng anh khung châu âu từ A1 đến B1+. Ngoài ra, bạn có thể đối chiếu theo lộ trình cụ thể để có sự cân nhắc và lựa chọn phần giáo trình học rõ ràng hơn.

  Four Corners thực hiện tuân theo nguyên tắc 4Cs: Clarity, Can-do, Community, Confidence. Hướng đến các nguyên tắc này, người học sẽ tăng cường giao tiếp và tăng thêm phản xạ, tự tin.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Four Corners, hãy truy cập: http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/08/four-corners.html nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Download giáo trình tiếng anh cho người mới bắt đầu Four Corners

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN