Dự án biệt thự senturia vườn lài quận 12

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thucdiaoc, 30/8/16.

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án biệt thự senturia vườn lài quận 12 giám đốc điều hành của quản lý chính tại San Francisco, cho biết chỉ có bất động sản riêng biệt từ danh mục tài chính rộng lớn hơn sẽ chỉ cho các nhà đầu tư bao nhiêu bất động sản tốt hơn đã thực hiện so với các ngành khác trong loại đó. REITs từ năm 2005 đã tăng 160 phần trăm," Arthur nói. "Các ngân hàng trong nhóm được giảm 30 phần trăm. Người ta nói tài chính đã tụt lại, nhưng nó đã không được những gì xấu. Đó là bởi vì nó được che đậy bởi REITs."

  David Lukes, Giám đốc điều hành của Equity One, một REIT sở hữu, phát triển và hoạt động các trung tâm mua sắm, cho biết chú ý bổ sung sẽ là tốt cho một REIT như mình. Tuy nhiên, ông cho biết ông cũng tin rằng nó sẽ có lợi cho các nhà đầu tư vì sự giám sát thêm ngành sẽ nhận được. "Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy tập trung nhiều hơn vào quản trị doanh nghiệp, tính bền vững và an ninh cổ tức," ông nói. Matt Neska, chuyên gia vốn trong nước tại ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản công ty William Blair ở Chicago, cho biết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã underweighted REITs để cắt tiếp xúc tổng thể của họ đối với khu vực tài chính.

  Tiền mới đi vào REITs, Garretty cho biết, có thể đến từ các nhà đầu tư ít phức tạp. "Đối với hầu hết các nhà quản lý chuyên nghiệp, tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó sẽ thay đổi hành vi của họ nhiều," cô nói. "Nhưng với sự tăng trưởng liên tục của chỉ số đầu tư, nó có thể dẫn đến cá nhân nhiều hơn chạy danh mục đầu tư của chính họ đặt tiền vào REITs bởi vì có một chỉ số bất động sản. Cho thue nha nguyen can gia re tphcm Và đó có thể là một vấn đề nếu REITs được định giá quá cao như như một số nhà phân tích tin rằng. "Chúng tôi chắc chắn không phải là một khu vực dưới nước, nhưng có nhu cầu cho họ," Mazza nói. "Nếu chúng ta thấy giá cả thị trường trong tăng lãi suất, chúng ta có thể thấy một sự đảo ngược."


  Brett Carson, giám đốc nghiên cứu tại Carson Wealth Management tại Omaha, Nebraska, có một cái nhìn mờ vẫn. Ông thấy ngành REIT toàn bộ như là định giá quá cao. Đó là một proxy trái phiếu như các tiện ích, hàng tiêu dùng và viễn thông, và đó là một nơi đông đúc ngay bây giờ," ông nói. "Định giá được kéo dài. Có lẽ các nguyên tắc cơ bản đã đạt đỉnh hoặc đã có khả năng cán qua. Có một số dấu hiệu cho thấy, đặc biệt trong thị trường bất động sản thương mại, rằng mọi thứ đang bắt đầu bị xói mòn." Cho dù REITs là sắp sụp đổ hoặc lên một tầm cao mới, một điều chắc chắn: Các thể loại mới này sẽ giúp các nhà đầu tư theo dõi chính xác như thế nào đầu tư bất động sản của họ đang làm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án biệt thự senturia vườn lài quận 12

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN