Dự án chung cư sẽ nhiều gây nhiều biến động năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenhdth, 4/10/16.

 1. nguyenhdth

  nguyenhdth Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê, năm 2015, trên cả hai thị trường BĐS lớn là Hà Nội và TP.HCM đã có khoảng 38.000 giao dịch thành công, tăng gần gấp đôi so với 2014.Thị trường bất động sản năm 2016 đã đi quá nửa chặng đường với nhiều diễn biến bất thường so với năm trước. Điều gì sẽ xảy ra trong nửa cuối năm nay?

  >> Xem thêm : Chung cư cao câp 110 cầu giấy

  Chung cư quận Cầu Giấy giá rẻ

  Tồn kho BĐS cũng đã giảm còn hơn 60.000 tỷ đồng. Theo đánh giá, giá nhà ở trong năm 2016 tiếp tục ổn định, ngoại trừ một số dự án tại các khu vực hạ tầng đầy đủ, triển khai đúng tiến độ giá chào bán tăng so với năm 2015.

  [​IMG]

  Ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa, cho rằng, thị trường hiện tại đa số là căn hộ chung cu cao cấp, 6 tháng cuối năm thị trường sẽ tiếp tục cho ra các căn hộ thuộc phân khúc này. Tuy nhiên, sự sôi động nằm ở phân khúc có giá dưới 1,5 tỷ đồng/căn (khoảng 1,2 tỷ đồng là tốt nhất) vì có nhu cầu thực.

  [​IMG]

  Về nhu cầu đầu tư, từ nay đến cuối năm nguồn cung sẽ tiếp tục tăng, cầu sẽ yếu đi và khó khăn hơn, dẫn tới việc đầu tư cũng có giới hạn. Giá căn hộ sẽ nhích lên một chút, khoảng 2 - 3%. Thời điểm này thị trường đang quay về phân khúc trung cấp, cao cấp với giá trị lớn, người mua nên tính toán cẩn thận, cân nhắc về khả năng tài chính, về độ nhạy cảm với thị trường

  Trước những lo ngại về việc khi phát triển nóng trở lại, thị trường BĐS sẽ có thể tiếp tục rơi vào đóng băng, chuyên gia Đặng Hùng Võ cho rằng, trong năm 2016 chúng ta đừng bao giờ sợ rằng thị trường sẽ rơi vào trầm lắng vì điều này không thể xẩy ra, bởi thị trường BĐS vốn là thị trường có sức ì rất lớn, một xu hướng cũng phải diễn ra trong vài năm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dự án chung cư sẽ nhiều gây nhiều biến động năm 2017

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN