Du học bằng cách làm tại Cape Town

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 22/2/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm hiểu bằng cách làm! Chương trình du học của chúng tôi cho phép bạn được học tập trong khi khám phá sự phức tạp và thách thức phải đối mặt với những vấn đề xã hội của Cape Town và toàn bộ khu vực Nam Phi - như đói, tham nhũng của chính phủ, và bạo lực.
  => Tìm hiểu du học Đức năm 2016
  Làm việc với các cộng đồng địa phương, tìm hiểu trách nhiệm công dân, và tham gia vào các học giả nghiêm ngặt, bao gồm cả phương pháp xã hội nghiên cứu, nghiên cứu ngôn ngữ, và các nghiên cứu phát triển.
  Hơn nữa, bạn sẽ khám phá lịch sử phong phú và văn hóa của người dân Nam Phi thông qua các chuyến thăm các danh thắng và điểm lịch sử quan trọng - và nhiều hơn nữa.

  Du học ở Cape Town và bạn sẽ:

  Ghi danh vào một chương trình dịch vụ toàn diện tích hợp đầy đủ kết hợp học và phục vụ cộng đồng với các hoạt động tích hợp được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu dịch vụ học tập, cả trong và ngoài lớp học
  Thiết kế và thực hiện một dự án capstone dựa trên nhu cầu của cộng đồng và lợi ích cá nhân
  Gặp gỡ và thảo luận về những thách thức kinh tế, xã hội và chính trị của Nam Phi hiện nay với các chuyên gia trong lĩnh vực này
  Khám phá lịch sử phong phú và văn hóa của người dân Nam Phi thông qua các chuyến thăm các danh thắng và điểm quan trọng.

  Giới thiệu điểm đến Cape Town

  Cape Town là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của châu Phi vì nhiều lý do, bắt đầu với khí hậu và sự hấp dẫn tự nhiên - từ núi Table đến những bãi biển tuyệt đẹp.
  Nằm ở phía Nam của châu Phi, Cape Town là một thành phố đa văn hóa sôi động với sự lựa chọn phong phú các hoạt động ngày và đêm. thể thao dưới nước, leo núi, câu lạc bộ đêm, và nhà hàng đang có sẵn.
  => Mới, du học Áo đang miễn phí học phí
  Thành phố cũng là một mô hình thu nhỏ của những thách thức phải đối mặt với nhiều nước châu Phi trong quá trình chuyển đổi - làm thế nào để hoạt động thành công trong một nền kinh tế toàn cầu trong khi vật lộn với sự bất bình đẳng kinh tế xã hội rộng lớn đó là di sản của thực dân và phân biệt chủng tộc của mình trong quá khứ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học bằng cách làm tại Cape Town

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN