Du học Hà Lan Đại học Maastricht

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Du My VIC, 24/8/15.

 1. Du My VIC
  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đại học Maastricht, trường đại học phân hóa quốc tế nhất Hà Lan, nổi bật với phương pháp tiến bộ trong học tập và quan điểm quốc tế.

  Giới thiệu trường Đại học Maastricht

  Đại học Maastricht, trường đại học phân hóa quốc tế nhất Hà Lan, nổi bật với phương pháp tiến bộ trong học tập và quan điểm quốc tế. Với hơn 16,000 sinh viên và 4,000 nhân viên, trường cung cấp nhiều lựa chọn trong chương trình học thuật. Tất cả đều được thiết kế để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển.

  Đại học Maastricht áp dụng phương pháp Problem-Based Learning (PBL) từ khi được thành lập và là chuyên gia trong lĩnh vực này hơn 35 năm. PBL không chỉ là tiếp thu kiến thức mà còn là việc trao đổi kiến thức hiệu quả và thú vị. Đại học Maastricht tạo nên sự khác biệt với những chương trình chú trọng về các vấn đều độc đáo của Châu Âu và định hướng quốc tế.

  Những nhà nghiên cứu làm việc trong những nhóm nghiên cứu liên khoa và hợp tác chặt chẽ với các học viện , doanh nghiệp và công nghiệp quốc tế. Các nhà nghiên cứu với chuyên môn cao đã thu hút nhiều sự quan tâm quốc tế qua những dự án nghiên cứu mang tầm vóc Châu Âu mà họ đi đầu thực hiện. Tuy nhiên, trường vẫn chưa dừng ở đây. Công tác nghiên cứu của trường tiếp tục thu hút những nhà nghiên cứu hàng đầu quốc gia và quốc tế. Tuy nhiên trường cũng tin tưởng vào thế hệ trẻ tài năng. Đó là lý do UM kết hợp nghiên cứu trong bất cứ cấp bậc đào tạo nào.

  Trường có khoảng 45% sinh viên và hơn 30% đội ngũ nhân viên đến từ nước ngoài. Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và những vấn đề về châu Âu và quốc tế được lồng ghép trong nghiên cứu và giáo dục. Điều này tạo ra một môi trường quốc tế rất hấp dẫn đối với người dân Hà Lan cũng như những nhân viên và sinh viên quốc tế.

  Chương trình đào tạo tại trường

  UM cung cấp đa dạng nhiều chương trình hay và bổ ích- nhiều trong số đó là duy nhất ở Hà Lan và Châu Âu. Hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Anh và định hướng quốc tế. Trường cũng cung cấp chương trình tiến sĩ, khóa học cho sinh viên cao học và chuyên gia.
  • Chương trình cử nhân
  • Chương trình thạc sĩ
  • Chương trình cao học cho các chuyên gia
  • Chương trình tiến sĩ
  • Khóa học ngắn hạn
  Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

  Ứng viên khi đăng ký vào các khóa học tại Đại học Maastricht (UM) cần đảm bảo một trình độ anh văn theo chuẩn quốc tế, đầy là cơ sở để sinh viên tiếp thu, gia tiếp khi theo học tại trường, cự thể:
  • Tối thiểu IELTS 6.0
  • TOEFL iBT 79, TOEFL giấy 550
  Hoặc những văn bằng tiếng anh tương đương, ngoài ra sinh viên cần cung cấp những kết quả học tập các nhân từ cấp bậc trung học phổ thông đế đại học.

  Hạn chót nộp hồ sơ
  • Chương trình học bắt đầu vào tháng 2, thời gian đăng ký là 01/07 đến hết 01/10
  • Chương trình học bắt đầu vào tháng 9, thời gian đăng ký là 01/10 đến hết 01/04
  • Liên hệ DU HỌC QUỐC TẾ VIC 0909 731 646
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Hà Lan Đại học Maastricht

  Last edited by a moderator: 24/8/15