Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản tốt hơn

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thutrang1996, 27/10/15.

 1. thutrang1996
  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn Quốc và Nhật Bản là hai đất nước đứng đầu châu Á về nhiều lĩnh vực như văn hóa, kinh tế, giáo dục...Vì vậy mà du học nước nào tốt hơn và ở những lĩnh vực nào thì hãy cùng du học Minh Đức tìm hiểu về vài điều sau nhé.

  [​IMG]

  1.Điều kiện học tập tại hai đất nước này

  Đất nước Nhật Bản được coi là đất nước có sự giáo dục và rèn luyện con người rất tốt, ứng dụng giúp phát triển tư duy của chính sinh viên. Còn Hàn Quốc lại là nơi có nhiều trường đại học giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu chuyên sâu về nhiều ngành nhất là y khoa và dược học.

  Tại hai đất nước quy mô các trường đại học đều lớn, khuôn viên trường rộng đẹp và đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu cần thiết cho sinh viên quốc tế. Chất lượng giảng viên ngang hàng hầu như là các tiến sĩ thạc sĩ được cử đi đào tạo tại những trường đại học nổi tiếng tại châu Âu.

  [​IMG]

  2.Chi phí học tập tại đất nước nào phù hợp hơn và chế độ học bổng dễ dàng đạt được

  Tại Hàn Quốc và Nhật Bản mọi người đều có mức sống khá cao chi tiêu cũng khá nên việc sống tại Hàn Quốc hay Nhật Bản có phần tốn kém hơn so với việc học tập tại Việt Nam là điều đương nhiên, khoảng 10000 USD một năm.

  Chính phủ Hàn Quốc và Nhật Bản đều có những chính sách học bổng riêng hoặc tại trường đại học lại xét những chế độ ưu tiên học bổng riêng. Du học sinh Việt Nam rất thường xuyên chiếm được các xuất học bổng giá trị đó.

  3.Cơ hội việc làm sau khi ra trường

  Cả hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc đều có mức đầu tư trong nền kinh tế và tầm ảnh hưởng tới Việt Nam khá lớn. Nhật Bản đã sớm thâu tóm nhiều nguồn lợi từ bước chuyển mình kinh tế của Việt Nam, tuy nhiên Hàn Quốc cũng đang là đối tác phát triển hàng đầu giữa chính phủ Việt Nam hay cả những công ty lớn. Du học Hàn Quốc và trở thành cử nhân tại những ngành bạn được đào tạo, tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương cao tại chính Hàn Quốc hay Việt Nam thì việc đầu tư đi du học tại thời điểm này là hoàn toàn sáng suốt.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin du học Hàn Quốccó thể truy cập website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết
  Du học Minh Đức chúc các bạn thành công!!

  Thông tin tham khảo:
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản tốt hơn

  Last edited by a moderator: 29/10/15