Du học New Zealand cần những điều kiện gì

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 18/4/16.

 1. huynhphamtien13
  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Du học New Zealand đang ngày được các bạn trẻ lựa chọn là nơi để học hỏi kiến thức, phát triển bản thân. Tuy nhiên còn có một số điều kiện mà có lẻ một số bạn vẫn chưa hiểu rõ, bởi đó là những quy định, tiêu chí để được đi du học. Vì thế, Công ty du học SI – Một trong những trung tâm tư vấn du học New Zealand hàng đầu TPHCM xin được chia sẽ một số thông tin sau để các bạn nắm rõ:

  Điều kiện du học New Zealand chung cho mọi bậc học

  Về trình độ tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có kiến thức phổ thông, tức giao tiếp cũng tạm được. Sau khi qua New Zealand bạn nên đăng ký học thêm trước khi nhập học sẽ giúp bạn có thể theo kịp giảng viên cũng như chương trình học.

  Chứng minh tài chính: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có. Để đậu visa du học New Zealand, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 20.000 USD.

  Ngoài ra, tùy vào từng mức độ và bậc học mà có những điều kiện khác.Nếu bạn học lớp 6 trở lên và học lục trung bình thì bạn đã có thể đi du hoc New Zealand. Lưu ý, cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.


  [​IMG]

  Chương trình dự bị đại học tại New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bằng tiếng anh không bắt buộc, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước rồi mới bước vào học dự bị.

  Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học

  Chính phủ New Zealand cũng đã vừa ra những quy định mới nhằm tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho những du học sinh muốn theo học chương trình tiến sĩ tại đất nước này. Theo đó thì học phí trung bình học một năm tại New Zealand bậc tiến sĩ chỉ giao động từ 1.800 – 2.500 USD/năm. Quy định này được áp dụng cho năm 2016 trở đi.

  Điều kiện săn học bổng New Zealand

  Đa số học bổng du học tại New Zealand đều dành cho chương trình sau Đại học. Tuy nhiên, Chính phủ New Zealand cũng có những suất học bổng dành riêng cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam), nổi bật nhất là chương trình NZAID. Sau đây là điều kiện xin học bổng bậc nghiên cứu sinh:

  · Ứng viên phải tốt nghiệp đại học
  · Có bằng thạc sĩ thuộc loại khá giỏi
  · Điểm IELTS từ 6.5 trở lên
  · Viết một đề tài nghiên cứu


  Trên đây là một số thông tin mà công ty du học SI mong muốn các bạn có thể có được chương trình học phù hợp và tốt nhất cho mình tại New Zealand.

  Du học SI - Tổ chức du học hướng nghiệp quốc tế

  (Thành viên Công ty du học Á-Âu)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

  Email: info-hcm@aauco.com.vn

  Website: duhocsi.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học New Zealand cần những điều kiện gì

  Last edited by a moderator: 18/4/16


Chủ để tương tự : học Zealand
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học New Zealand được cam kết hoàn tiền 12/5/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học New Zealand cho phép học sinh các cấp học tham dự học trực tuyến 25/10/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỊCH HỌC CHỨNG CHỈ DẠY CAN THIỆP, GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT trường CĐ sư phạm trung ương 2024 7/4/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học tháng 3,4 cấp tốc HỌC ONLINE, TỪ xA Chứng chỉ GIÁO DỤC ĐẶc BIỆt nhanh nhất 22/3/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC & CẤp Nhanh chứng chỉ NẤU ĂN học online 2024 19/3/24