Du học Nhật Bản cùng Liên An trường Nhật ngữ TJN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 3/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Liên An là một cựu học sinh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hiện tại bạn đang làm cho một công ty xây dựng của Nhật. Để đạt được thành công ngày hôm nay là một quá trình không ngừng cố gắng của Liên An. Cùng trò chuyện với Liên An trường Tokyo Johoku để biết được con đường bạn đi như thế nào nhé.

  Chào Liên An, vì sao bạn lại có kế hoạch đi du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

  Việc cạnh tranh trong công việc ngày càng cao, nếu mình không cố gắng thì mình sẽ bị đẩy ra.

  Các công ty họ cần người làm được việc đó là lý do mình quyết định đi nâng cao trình độ tiếng của mình và mình quyết định lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

  [​IMG]

  Việc học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có gặp khó khăn

  Công việc ở công ty của mình là phiên dịch, khả năng học ngoại ngữ của mình vốn rất nhanh, mặc dù tiếng Nhật khó hơn các ngôn ngữ khác nhưng trường Tokyo Johoku với cách dạy phù hợp nên tiếng Nhật của tôi tiến bộ rất nhanh chóng.

  Kế hoạch của bạn khi học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là gì

  Việc đi học của tôi có sự rằng buộc và được công ty hỗ trợ. Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thì tôi trở về nước và làm việc cho công ty. Tôi rất cám ơn công ty tạo điều kiện giúp đỡ không chỉ giúp tôi nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn giúp tôi thỏa mơ ước khám phá nền văn hóa Nhật Bản. Sau khi học tập tại trường Tokyo Johoku, bản thân tôi cũng có mong muốn học lên tiếp nhưng có sự cam kết với công ty nên tôi trở về nước. Tôi hy vọng rằng sau khi làm việc được 2 năm tại công ty tôi vẫn có thể học tiếp lên cao, và rất hy vọng rằng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ giúp tôi trong quá trình học lên cao.

  Công việc của bạn có tốt hơn sau khi đi du học Nhật về

  Chắc chắn là mức lương của mình sẽ cao hơn nhưng trọng trách của mình cũng nhiều hơn. Được mất chỉ là ở trong ranh giới. Mình vẫn luôn hài lòng về quyết định đi học tiếng ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

  Bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn chuẩn bị đi học ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

  Hãy làm điều mình muốn, cố gắng trong mọi hoàn cảnh, đừng gục ngã. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có môi trường học tập tuyệt vời, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ học viên theo học. Mức học phí của trường Tokyo Johoku gần như thấp nhất ở khu vực Tokyo nhưng đây là trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo lại rất uy tín ở khu vực này nên các bạn hãy yên tâm học tập trong quá trình học tập.

  Cảm ơn Liên An rất nhiều.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Nhật Bản cùng Liên An trường Nhật ngữ TJN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Liên hệ văn phòng đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam 043.201.8855
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN