Du học Singapore có gì thuận lợi?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thoitrangninhhiep, 17/6/16.

 1. thoitrangninhhiep
  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Singapore hiện đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với những ưu thế và thuận lợi trong quá trình du học, Singapore đang là điểm du học lý tưởng cho các bạn trẻ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thuận lợi khi du học Singapore để các bạn tham khảo và cân nhắc.

  1. Những thuận lợi khi du học tại Singapore

  Môi trường Anh ngữ

  Tiếng Anh và tiếng Trung là hai ngôn ngữ được người dân Singapore sử dụng phổ biến nhất và tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong tất cả các chương trình giảng dạy ở Singapore. Vì thế, nếu bạn lựa chọn du học tại Singapore thì khả năng tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rõ ràng.

  Bằng cấp được công nhận toàn thế giới

  Singapore là một đất nước có nền giáo dục chất lượng, dù là trường công hay trường tư thì đều được Bộ Giáo dục kiểm định rõ ràng. Đặc biệt, các quốc gia trên thế giới đánh giá cao chương trình giảng dạy tại các trường đại học của Singapore cũng như đề cao tấm bằng đại học của đất nước này. Vì thế, các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

  Thời gian lấy bằng ngắn, chi phí học tập hợp lý

  Các trường đại học ở Singapore thường học 3 kì/ năm và không có kì nghỉ. Cùng với đó là chương trình giảng dạy chuyên sâu, trọng tâm, cắt giảm những môn học ít phục vụ và học thiên về tính thực hành nên thời gian đào tạo được rút ngắn so với các quốc gia khác.

  Đồng thời, học phí cho một khóa học của Singapore thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,... bởi thời gian học tập rút ngắn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở, sinh hoạt.

  Phong tục tập quán ở Singapore khá tương đồng với Việt Nam

  Vì cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên phong tục tập quán giữa Việt Nam và Singapore có nhiều nét tương đồng. Điều đó giúp các bạn du học sinh Việt Nam tại Singapore dễ dnagf thích nghi với môi trường sống tại Quốc dảo sư tử này.

  Chi phí đi lại rẻ

  Singapore và Việt Nam không cách nhau quá xa, vì thế có thể dễ dnagf đi lại với mức chi phí rẻ. Nhờ đó mà các bạn du học sinh có nhiều cơ hội về thăm gia đình, đồng thời các bậc phụ huynh cũng thuận tiện hơn trong việc sang Singapore thăm con cái.

  Ít tệ nạn xã hội

  Singapore không chỉ là quốc gia có phong cảnh đẹp mà nền chính trị - an ninh xã hội cũng khá ổn định. Vì thế mà tỷ lệ tội phạm của Singapore khá thấp, tệ nạn xã hội cũng tương đối ít. Đây là môi trường lý tưởng để các bạn du học sinh sinh sống và học tập.

  Thuận lợi khác

  Các bạn du học sinh muốn học tập tại Singapore không cần chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn để xin visa. Điều đó tạo thuận lợi cho các bạn du học sinh dễ dàng hoàn tất các thủ tục du học, hạn chế những rào cản xuất nhập cảnh.

  Trên đây là những thuận lợi khi du học Singapore được chia sẻ từ Công ty du học HALO Education. Để biết thêm những thông tin hữu ích về du học Singapore, mời các bạn truy cập website: duhocsingaporehalo.com.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Singapore có gì thuận lợi?

  Last edited by a moderator: 23/6/16


Chủ để tương tự : học Singapore
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Jame Cook University nên chọn đi cho du học Singapore 16/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học tại Singapore thực tập tại Úc 13/5/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỊCH HỌC CHỨNG CHỈ DẠY CAN THIỆP, GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT trường CĐ sư phạm trung ương 2024 7/4/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học tháng 3,4 cấp tốc HỌC ONLINE, TỪ xA Chứng chỉ GIÁO DỤC ĐẶc BIỆt nhanh nhất 22/3/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC & CẤp Nhanh chứng chỉ NẤU ĂN học online 2024 19/3/24