Du học Thụy Điển chương trình thạc sĩ khoa học

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi hoavic, 4/5/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Du học Thụy Điển chương trình thạc sĩ khoa học, tương lai rộng mở cho sinh viên kỹ thuật.

  Điểm nổi bật của chương trình giảng dạy:
  IMFSE đón chào những người muốn học Thạc sỹ hoặc bằng tương đương được công nhận từ một tổ chức được công nhận (3 năm học toàn thời gian tối thiểu hoặc 180 tín chỉ ECTS) các ngành dân dụng, kết cấu, cơ khí, điện, hóa chất, kỹ thuật công nghiệp, khoa học vật liệu, hóa học , vật lý, áp dụng vật lý, kiến trúc, đô thị và quy hoạch không gian hoặc các ngành liên quan. Sinh viên năm cuối của chương trình Cử nhân cũng có thể nộp đơn nhưng cần phải có được bằng tốt nghiệp kỹ thuật trước khi bắt đầu học thạc sĩ.

  Tổng quan: Chương trình "Thạc sĩ quốc tế khoa học của Fire Safety Engineering (IMFSE)", thường do các trường đại học Ghent (Bỉ), Edinburgh (Anh) và Lund (Thụy Điển) tổ chức. Đây là chương trình du học hai năm trong khuôn khổ Erasmus Mundus được điều phối bởi Đại học Ghent.

  Mô tả chương trình: Mục tiêu chính là tạo ra một chương trình giáo dục cung cấp các kiến thức cần thiết cho một kỹ sư cơ bản đạt trình độ chuyên nghiệp trong một môi trường cạnh tranh cao ngày nay. Bên cạnh hợp tác với các trường đại học, trao đổi sinh viên ở khắp châu Âu là một trong những điểm chính của toàn bộ chương trình.

  Đối tượng: Tất cả sinh viên đã và sắp tốt nghiệp các ngành kỹ thuật.

  Thông tin thêm về các chương trình du học bạn có thể xem ở website: duhocvic.com.

  Công ty du học quốc tế Vic - Chuyên tư vấn du học trung học Mỹ, đại học, sau đại học, việc làm và đinh cư ở tất cả các nước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học Thụy Điển chương trình thạc sĩ khoa học

  Last edited by a moderator: 24/8/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN