Du học tiếng Anh giải pháp mới cho học tiếng Anh

Thảo luận trong 'English - Toeic - Ielts' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 26/4/16.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/9/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học tiếng Anh là câu chuyện muôn thuở luôn được tranh luận bởi có quá nhiều câu hỏi được đặt ra, như học tiếng anh ở đâu tốt nhất, học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, nơi nào dạy tiếng Anh cho chi phí thấp...Trong bài viết này mình chỉ bàn về vấn đề học tiếng Anh để đi du học ở đâu hiệu quả.

  Du học là điều mà đa phần các bạn đều mong muốn, tuy nhiên một điều mà các bạn thường hay gặp khó khăn đó chính là khả năng tiếng Anh giao tiếp vẫn còn khá yêu, điểm hạn chế này phần nào ảnh hưởng đến việc phỏng vấn visa đi du học của các bạn. Nhiều bạn đã chọn hình thức học tại các trung tâm anh ngữ, học kèm hay học tại nhà để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

  Hiện nay có một hình thức học tiếng Anh mới, tính hiệu quả tốt hơn và khả năng tiếng Anh được cải thiện tốt và nhanh hơn đó là du học tiếng Anh tại Philippin, đây là chương trình học tiếng Anh cho người đi du học hoặc những bạn nào mong muốn nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

  [​IMG]
  Tại sao lại là du học Philippin mà không phải là nước khác. Bởi vì Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh tốt nhất châu Á, họ xem tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày chứ không phải là một môn học.

  Thứ 2, du học tiếng Anh tại Philippines chi phí rẻ hơn nhiều so với việc đi du học các nước khá như Âu - Mỹ

  Thứ 3, Philippines là nước thuộc khu vực Đông Nam Á nên cũng chính vì thế mà phần nào có nét tương đồng về văn hóa giúp bạn dễ thích nghi hơn.

  Đây chính là hình thức mà các bạn lựa chọn cho việc nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

  Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như những khó khăn liên qua đến du học tiếng Anh các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để được giải đáp.

  Du học SI - Tổ chức du học hướng nghiệp quốc tế
  (Thành viên Công ty du học Á-Âu)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Du học tiếng Anh giải pháp mới cho học tiếng Anh

  Last edited by a moderator: 29/4/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN