Đưa địa điểm lên Map nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi Lưu Anh Hup, 10/1/16.

 1. Lưu Anh Hup
  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Mình đăng bài này hi vọng được thảo luận cùng anh em về Local mong m.n cùng góp ý.
  Seo Local như các bạn biết trước đây việc thêm địa điểm lên Map rất đơn giản và quá là nhẹ nhàng , chỉ cần công cụ Map Maker là các bạn có thể thêm , vẽ bất kỳ thứ gì lên Map . Sau sự cố biểu tượng Androi tè bậy lên quả táo Google đã quyết định dừng ngay việc cho người dùng thêm địa điểm như xưa nhưng rồi lại phải mở lại do sự thực là Map hoạt động hiệu quả và luôn cập nhật là do người dùng là chính.

  Vậy sau khi mở lại Map Maker cho người dùng thêm địa điểm , đường ,.... có gì thay đổi ??? Đó chính là trưởng quản khu vực sẽ tiếp cận , rà soát lại địa điểm người dùng thêm trước khi nó có được cho lên Map hay không.

  Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn cách thêm địa điểm nhanh chóng.

  Các bạn chỉ cần có 1 gmail , gmail lập lâu năm càng tốt . Lên Google seach Map Maker chọn vào mục thêm địa điểm rồi thêm điểm các bạn muốn. Nhớ viết hoa đúng từ ngữ , với những địa điểm liên kết với Website hay blog,...sẽ được ưu tiên trưởng quản xác nhận hoặc đánh giá của người dùng.

  Bạn nào muốn thêm link như Fanpage Facebook sẽ phải chờ nhân viên của Google kiểm duyệt.
  Vậy làm sao để được trưởng quản chú ý khi mà có bao nhiêu người thêm địa điểm lên như thế??? Các bạn hãy dùng nhiều gmail vote địa điểm mới thêm. Vote bằng cách nào nhiều người cũng k biết đâu nhé. Ngay sau khi thêm địa điểm lên Map Maker các bạn hãy lấy luôn link đó lại rồi đăng nhập Gmail khác và vào mục có vẻ đúng , xuất bản . Vote nhiều vào trưởng quản họ sẽ để ý và xem xét.

  Nếu vote rồi mà vẫn k lên được xét duyện??? Các bạn hãy vào forum Map Maker và viết bài yêu cầu trợ giúp là sẽ được ngay nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đưa địa điểm lên Map nhanh nhất

  Last edited by a moderator: 14/1/16


Chủ để tương tự : Đưa địa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Giúp đỡ để đưa từ khóa lên top nhanh 5/6/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Hỏi về cách xử lý khi google địa điểm bị khóa? 29/3/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO lên top 1 google cập nhật sai địa chỉ map 15/12/15