Dùng bể rửa siêu âm bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamphuc, 23/2/16.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với bể rửa siêu âm bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

  Một trong những vấn đề nhức nhối hiện tại đó là vệ sinh an toàn thực phẩm. Liệu nguồn thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày có đủ xanh và sạch. Ngày nay, vì lợi nhuận mà người ta sử dụng hàng loạt các loại hóa chất lên rau bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng. Các loại thuốc này có tác dụng trừ sâu, kích thích tăng trưởng, làm rau tươi đẹp… và nó cũng chính là liều thuốc độc đang giết chết con người. Cho nên vì sức khỏe của chính mình và gia đình bạn nên rửa rau quả thật sạch bằng bể rửa siêu âm trước khi sử dụng.


  [​IMG]

  Chúng ta hãy tìm hiểu qua về quy trình hoạt động của bể rửa siêu âm để chứng minh vì sao nó lại tốt như vậy. Khi bắt đầu khởi động, bể rửa sẽ tạo những làn sóng xung kích làm dung dịch rửa dao động tạo ra cơ chế co dãn. Khi dung dịch co dãn sẽ tạo ra hàng ngàn bọt khí nhỏ, các bọt khí này sẽ dễ dàng len sâu vào các bẹ, lá rau hay những nơi khó tẩy rửa. Khi các bọt khí này vỡ ra tạo nên nguồn năng lượng cực lớn giúp đánh bay các vết bẩn hay hóa chất độc hại còn tích tụ lại trên rau, nhờ vậy mà làm sạch rau một cách hiệu quả. Như các bạn đã biết thì bẹ rau là nơi dễ dàng tích tụ nhiều chất bẩn cũng như hóa chất độc hại, đồng thời bẹ rau cũng là nơi khó rửa nhất. Vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và gia đình nên sử dụng bể rửa siêu âm tại hà nội để rửa rau quả. Bạn có thể sử dụng thuốc tím để làm dung môi, sự phối hợp của thuốc tím cộng với năng lượng cực mạnh của sóng siêu âm chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

  Hiện nay, để tìm được một nguồn rau sạch là điều vô cùng khó và chúng ta đều biết đa số các nguồn rau ngoài thị trường hiện tại đều dùng thuốc nhưng chúng ta vẫn không thể tránh khỏi việc phải ăn nó hằng ngày, vì rau là một loại thực phẩm rất cần thiết cho mỗi con người. Vì vậy cách tốt nhất để chúng ta có thể tự bảo vệ chính mình là rửa rau quả thật sạch trước khi sử dụng bằng bể rửa siêu âm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dùng bể rửa siêu âm bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN