Dùng nhầm tổ yến Khánh Hòa kém chất lượng, tiền mất tật mang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thangbka92, 19/10/16.

 1. thangbka92

  thangbka92 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam

  Hiện nay nhu cầu sử dụng yến sào Khánh Hòa và Nước yến Sanest ngày một gia tăng mà trên thị trường yến sào đã bắt đầu xảy ra những sản phẩm chất lượng kém, giả mạo. Cực kỳ hiểm hơn là sau khi dùng, người sử dụng gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, trên thị trường hiện nay tình trạng cung cấp yến sào kém chất lượng diễn ra hàng ngày. Nên việc khách hàng quân tâm đó là mua yến chất lượng ở đâu, hãy đọc bài viết sau:
  [​IMG]
  Thị trường tổ yến Khánh Hòa nhiều hàng giả
  Tình trạng cung cấp tổ yến Khánh Hòa ngập tràn trên thị trường đang trở nên mối nguy hại lớn cho những mặt hàng tổ yến Khánh Hòa chính hãng. Rất nhiều khách hàng vì thích giá thành rẻ mà đồng ý mua tổ yến sào từ các cửa hàng tổ yến sào không có nguồn gốc rõ ràng. Lại không biết 1 điều rằng, số yến sào Khánh Hòa vừa mua được chỉ là những thành phẩm giả mạo với.
  Thương lái lừa đảo lợi dụng kiến thức không phòng bị, lại không có kinh nghiệm mua yến nên nhiều người bán ra các sản phẩm tổ yến Khánh Hòa giả mạo. Những yến sào giả mạo hầu hết đều được làm ra từ những nguyên liệu có nguồn gốc không rõ ràng, có thể gây ra những nguy hiểm lớn đến sức khỏe.
  Hiện nay Khánh Hòa là chỗ có sản lượng yến sào lớn nhất tại Việt Nam, nhờ sở hữu lượng đảo và hang động yến lớn. Những số lượng tổ yến đang rất ít, đặc biệt là tổ tổ yến sào Khánh Hòa tự nhiên. Nên giá thành của yến rất cao, chứ không thể thấp như một vài cửa hàng bán yến sào.
  [​IMG]
  Mối nguy hiểm cho sức khỏe từ yến sào Khánh Hòa giả mạo
  Như đã nói ở trên, tổ yến sào Khánh Hòa thường có giá thành rất cao vì chúng ít về số lượng. Tuy nhiên các chức năng của tổ yến sào với sức khỏe cực kỳ tốt, phù hợp với nhiều độ tuổi người sử dụng. Đây chính là một tỏng những lý do khách hàng đã lợi dụng nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ tổ yến Khánh Hòa để bán những sản phẩm yến sào Khánh Hòa giả mạo.

  Hiện tổ yến Khánh Hòa giả được làm bởi thủ thuật tinh vi rất khó phát hiện
  Đặc biệt là những loại yến sào Khánh Hòa như yến hồng, yến huyết có thể bị làm giả bằng nhuộm phẩm màu. Các nguyên liệu làm giả tổ yến hầu hết có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của những người dùng.
  Điều nguy hiểm là, công nghệ làm giả tổ yến Khánh Hòa ngày càng khó phân biệt hơn. Chỉ những ai đã từng dùng qua tổ yến mới có thể phát hiện tổ yến thật giả.
  Việc sử dụng những sản phẩm yến chất lượng kém có thể gây ra đau đầu, ảnh hưởng đến huyết áp bởi chứa rất nhiều chất bảo quản và tinh chế không đảm bảo.


   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dùng nhầm tổ yến Khánh Hòa kém chất lượng, tiền mất tật mang

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN